YHL trao yêu thương tới “mái ấm” của những người có số phận “bất hạnh”

23/05/2020 - 16:59

Biết tin về Mái ấm Cô Chúc Từ – 57/6 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh là nơi nương tựa của nhiều mẹ bầu đơn thân và các em bé mồ côi. Công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL đã đến và trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, mong rằng mái ấm có thể tiếp tục phát triển,  cưu mang được nhiều người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như vậy nữa.

Mái ấm Cô Chúc Từ là căn nhà nằm trong con hẻm nhỏ ở quận Phú Nhuận, TP.HCM. Ở đó là  những người phụ nữ xa lạ, không cùng quê quán, không chung ngành nghề… nhưng số phận khiến họ có chung nỗi đau bị người yêu ruồng bỏ, gia đình xa lánh vì trót mang trong bụng một mầm sống bị chối từ đã được sư cô cưu mang, hy vọng có thể giúp được họ vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời.

Những phần quà mà YHL mang đến là những lời động viên chân thành và sâu sắc với sư cô và các bà mẹ đơn thân. Chị Hằng Lê (người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL) chia sẻ: “Cùng là phụ nữ, nên tôi hiểu được nỗi thống khổ của những chị em nơi đây đang gặp phải, đặc biệt là hoàn cảnh của những em bé bị bỏ rơi. Tôi rất cảm phục vì hành động đẹp này của sư cô Chúc Từ, mong cho cô, các chị em phụ nữ có số phận không may mắn, và những đứa trẻ nơi đây sẽ luôn khỏe mạnh và có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Buổi thiện nguyện đã để lại nhiều cảm xúc trong chúng tôi, giúp chúng tôi thấu hiểu được đạo lý, hãy rang rộng vòng tay đối với những người có hoàn cảnh khó khăn cần có sự giúp đỡ, bởi đó chính là tia sáng để họ cố gắng nỗ lực hơn trong cuộc sống và giúp xã hội được trở nên tốt đẹp hơn.

YHL News
23/05/2020 - 16:59