YHL mang yêu thương đến với đồng bào vùng cao Su Phì – Hà Giang

12/12/2019 - 16:51

Thấu hiểu được cảm giác khi hằng ngày đều phải chịu đói, chịu lạnh của người dân vùng cao, chị Hằng Lê (người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL) và nhân viên đã đến trao tặng tới bà con những phần quà ý nghĩa. Hi vọng có thể san sẻ bớt đi những phần nào sự khó khăn của bà con.

HL 8326

HL 8314

Được biết, Hà Giang là tỉnh miền núi, chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Tỷ lệ mắc hộ nghèo ở đây khá cao, người dân thường phải sống trong cảnh khó khăn, thiếu thốn và chịu ảnh hưởng nhiều từ những thiên tai bão lũ.

Nhiệt độ ở đây luôn ở mức rất thấp, có khi còn xuất hiện băng tuyết giá rét. Các em nhỏ thường phải mặc hết số quần áo có trong tủ đồ để giữ ấm, có khi còn phải lấy bao tải, lấy lá cây để sưởi ấm hằng ngày.

Món quà là sự an ủi, động viên các gia đình nghèo và các em nhỏ có thêm động lực để vượt qua cái đói, cái lạnh của mùa đông. Đây được xem là một chuyến đi ý nghĩa và nhiều cảm xúc đối với YHL, giúp chúng tôi hiểu được cuộc sống vất vả mưu sinh qua ngày của người dân nơi đây.

HL 8230

HL 8326(1)

HL 8623

Sau những ngày trải nghiệm, YHL như được tiếp thêm sức mạnh, lấy đó làm động lực để công ty cố gắng hơn, có thể giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa“ Nhìn thấy những hoàn cảnh thế này, tôi lại nghĩ mình phải cố gắng nhiều hơn nữa, để có thể giúp được nhiều người trên đất nước này được ấm no, được hạnh phúc hơn” chị Hằng Lê (người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL) cho biết.

Cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn nếu con người biết yêu thương và san sẻ hạnh phúc cho nhau.

YHL News
12/12/2019 - 16:51