YHL mang yêu thương đến với các em nhỏ tại chùa Kỳ Quang

18/04/2019 - 16:56

Luôn đề cao những hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội, công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL thường xuyên có những chuyến thiện nguyện đến thăm và tặng quà cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Chuyến đi lần này của chúng tôi là mái ấm tình thương nằm trong khuôn viên chùa Kỳ Quang 2 (154/4A đường Lê Hoàng Phái, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM) nơi đây vốn dĩ là một ngôi chùa bình thường nhưng nhanh chóng trở thành mái ấm yên bình của hơn 300 đứa trẻ mồ côi, bệnh tật suốt hàng chục năm qua.

IMG 2467

IMG 2510

Những đứa trẻ ở đây đa phần là đều bị ruồng bỏ từ người thân, em thì khuyết tật, em thì bị ba mẹ bỏ rơi trước cổng chùa, em thì bệnh tật triền miên,..May mắn, các em đều được Thượng tọa Thích Thiện Chiếu, trụ trì nhà chùa đem về cưu mang, trao cho một mái ấm đúng nghĩa.

Đến thăm hỏi và động viên các em, chúng tôi mới thấy được thực tế các em khó khăn, thiếu thốn thế nào. Chỉ mong các em sẽ có được một cuộc sống yên bình và nhận được nhiều sự sẻ chia hơn thế nữa.

IMG 2465

IMG 2458

IMG 2476

IMG 2487

Những tiếng hát thất thanh, những tiếng khóc đau đớn vì bệnh tật, những tiếng cười vui đùa vô lo, vô nghĩ chợt khiến chúng tôi trỗi dậy mong muốn giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn thế nữa.

Món quà mà Công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL gửi đến các em mong rằng sẽ như một lời động viên, một sự sẻ chia chân thành để các em mạnh mẽ vượt lên nghịch cảnh của cuộc đời.

Hãy cùng yêu thương, chia sẽ với những người có hoàn cảnh, số phận khó khăn hơn mình vì những gì chúng ta cho đi là những món quà vô giá đối với tất cả mọi người.

YHL News
18/04/2019 - 16:56