YHL gửi ngàn yêu thương đến những mảnh đời khó khăn tại Chùa Di Đà, Lâm Đồng

27/10/2019 - 10:25

Với mong muốn được chia sẻ yêu thương với đồng bào tại vùng sâu, vùng xa tỉnh Lâm Đồng, Công ty Cổ Phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL đã nhanh chân tìm về nơi đây.

Được biết Thôn 6, Lộc Tân, Bảo Lâm, Lâm Đồng thuộc khu vực vùng dân tộc thiểu số và miền núi “đặc biệt khó khăn”. Cuộc sống của người dân gắn liền với ruộng nương, không đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất. Nhiều hộ khó khăn tới mức “cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc”, trẻ em không được tới trường là điều hết sức bình thường.

Thấu hiểu những nỗi khổ, sự thiếu thốn về mọi mặt đó, chị Hằng Lê – Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL cùng với nhân viên đã tìm về, trao tận tay những món quà vô cùng giá trị về mặt vật chất cũng như tinh thần cho bà con. Góp phần hỗ trợ, tạo động lực cho mọi người nỗ lực vươn lên trong cuộc sống này.

Trong những năm vừa qua thương hiệu mỹ phẩm YHL đã có nhiều chuyến đi thiện nguyện đến vùng sâu vùng xa để giúp đỡ những khó khăn, những mảnh đời bất hạnh cho bà con và các em nhỏ trên khắp đất nước. Được nhìn những nụ cười trên môi em nhỏ hay ánh mắt hạnh phúc của mẹ già, chúng tôi lại có thêm nhiều động lực hơn nữa. Hy vọng rằng, sẽ có nhiều hơn những nhà hảo tâm tìm về nơi đây giúp đỡ bà con. YHL luôn mong muốn lan tỏa “giá trị của yêu thương” rộng rãi ngoài cộng đồng.

Cho đi là còn mãi, không chỉ quan tâm đến sức khỏe, sắc đẹp của khách hàng, chúng tôi còn luôn hết mình vì cộng đồng, luôn đề cao trách nhiệm xã hội.

YHL News
27/10/2019 - 10:25