Chuyến đi vội của YHL giúp đỡ các em nhỏ không nơi nương tựa

04/08/2019 - 16:52

Trong một chuyến thăm vội đến Kontum, chị Hằng Lê – Nhà sáng lập thương hiệu YHL đã tạo điều kiện cho các em nhỏ nơi đây được ăn ở và có cơ hội học tập tốt hơn. 

Hằng Lê và chuyến từ thiện vội đến Kontum

Nhận được tin nhắn từ một Xơ chia sẻ rằng ở khu vực Kontum có khoảng 40 em nhỏ không có đủ điều kiện ăn ở và học tập, chị Hằng Lê (Người sáng lập thương hiệu YHL) đã sắp xếp thời gian để đến nơi và hỗ trợ các em nhỏ nơi đây. Vừa đáp máy bay từ Đà Nẵng sau khi tham dự đêm Chung kết Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019, chị lập tức soạn đồ đoàn để lên chuyến bay sớm nhất và di chuyển đến Kontum.

Easup – Kontum – Daklak là vùng khó khăn nhất nhì của tỉnh, khiến nhiều trẻ em phải sống trong hoàn cảnh thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Không như những bạn nhỏ khác, những bạn nhỏ tại Kontum không có quần áo để mặc, không có điều kiện đến trường và thậm chí không có cơm để ăn.

Trong buổi ghé thăm, công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL đã trao yêu thương đến các em nhỏ nơi đây với những phần quà ý nghĩa, mong rằng các em sẽ có được môi trường sinh hoạt tốt hơn, những điều kiện học tập tốt hơn và mở ra cho các em một tương lai tươi sáng hơn.

“Chuyến thiện nguyện đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng tôi, thương xót cho các em, mong rằng chúng tôi sẽ giúp đỡ được nhiều em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt như vậy nữa. Các em là mầm non của đất nước, là những đứa trẻ cần được yêu thương. Hy vọng tương lai của các em sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.” – Chị Hằng Lê chia sẻ.

Một số hình ảnh của chuyến đi 

Chị Hằng Lê - Nhà sáng lập thương hiệu YHL được chào đón trong vòng tay của các bạn nhỏ tại Kontum
Chị Hằng Lê – Nhà sáng lập thương hiệu YHL được chào đón trong vòng tay của các bạn nhỏ tại Kontum
Chị Hằng Lê tham gia các hoạt động cùng các bạn nhỏ
Chị Hằng Lê tham gia các hoạt động cùng các bạn nhỏ
Các bạn nhỏ nơi đây vô cùng yêu mến chị Hằng Lê
Các bạn nhỏ nơi đây vô cùng yêu mến chị Hằng Lê

892A7375

Yêu thương là cần được trao đi
Yêu thương là cần được trao đi
YHL News
04/08/2019 - 16:52