YHL “Gieo hạt yêu thương” đến với bà con Bình Đại, Bến Tre

02/09/2020 - 16:50

Mong muốn bà con nghèo của vùng đất Vang Quới Đông được san sẻ những khó khăn trong cuộc sống, ngày 02/09/2020 chị Hằng Lê – Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL quyết định thực hiện chương trình “Gieo hạt yêu thương” đến với bà con xã Vang Quới Đông, huyện Bình Đại, tỉnh Bến tre.

Ngay từ tờ mờ sáng, chị Hằng Lê cùng đội ngũ nhân viên của mình đã có mặt, tất bật chuẩn bị cho ngày đặc biệt ý nghĩa này. Nhìn hình bóng nhỏ nhắn nhưng đầy nhiệt huyết khiến ai cũng hào hứng.

Được biết, xã An Quới Đông là xã đặc biệt khó khăn. Đây là nơi có rất nhiều đền chùa cưu mang trẻ em cơ nhỡ, nạn nhân chất độc màu da cam,… Thế nên, chuyến thiện nguyện lần này là đặc biệt ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần đối với mọi người.

Đã có hàng trăm món quà là lương thực, thực phẩm và tiền mặt đã được trao tận tay tất cả bà con. Trong niềm vui vẻ hân hoan, phấn khởi đấy là những giọt nước mắt rưng rưng của tất cả những ai có mặt.

“Được nhìn thấy những nụ cười thật tươi trên những gương mặt không lành lạnh lấy là niềm hạnh phúc vô bờ của chúng tôi nói riêng hay Công ty Cổ phần Star Hằng Lê nói chung…”

Chị Hằng Lê cũng chia sẻ thêm: “Càng tiếp xúc chúng tôi mới càng thấu hiểu những mất mát, đau thương chồng chất khó khăn mà họ phải chịu đựng. Hiểu được nỗi thống khổ đó, chúng tôi lại muốn được chung tay sẻ chia, lan tỏa yêu thương nhiều hơn với họ, với cả cộng đồng…”

Hi vọng với chuyến đi lần này, chúng tôi đã trao tặng món quà vật chất thật nhỏ nhưng giá trị tinh thần vô cùng lớn. Mong sao bà con nơi đây luôn luôn cố gắng phấn đấu để cuộc sống được cải thiện hơn. Chúng tôi tin rằng với “Gieo hạt yêu thương” sẽ nảy mầm nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm tìm về nơi đây.

Qua bài viết này, YHL không chỉ muốn lan tỏa yêu thương nhiều hơn. Mà còn là gửi gắm nhiều hơn tới khách hàng rằng: “YHL không chỉ là một doanh nghiệp tập trung vào những sản phẩm chất lượng, uy tín. Chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, thanh xuân cho mọi người mà còn phải là một doanh nghiệp luôn vì cộng đồng, luôn đề cao trách nhiệm xã hội…”.

YHL News
02/09/2020 - 16:50