YHL đồng hành cùng bà con Sìn Hồ – Lai Châu vượt qua khó khăn

30/11/2019 - 16:37

Được biết vùng đất Sìn Hồ – Lai Châu là nơi còn gặp nhiều về khó khăn, người dân ở đây sinh sống chủ yếu dựa vào nghề làm nương. Trời thương, được mùa thì cũng đủ cơm ăn còn thiên tai bão lũ kéo tới thì người dân lại chạy vạy kiếm từng cái ăn, cái mặc để sống cho qua ngày.

Mong muốn chia sẻ gánh nặng cùng người dân và các em nơi đây, công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL đã đến trao tặng những phần quà đặc biệt mang cả giá trị tinh thần và vật chất.

IMG 8625

IMG 9057

Chuyến đi lần này cũng chính tâm tư mà công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL muốn gửi đến bà con, mong họ có thể kiên cường vượt qua những khó trong cuộc sống.

Bà Hằng Lê (người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL) chia sẻ “Đến đây, tôi mới hiểu được những khó khăn thực sự của người dân là như thế nào, trên phim ảnh chỉ một phần nhưng thực tế lên đến 10 lần. Chỉ mong bà con có thể chống lại được vất vả đó mà đứng lên, làm chủ cuộc sống, chiến thắng khó khăn”

IMG 8579

IMG 8568

IMG 8857

Điểm đến mà YHL hướng tới không chỉ có Lai Châu mà còn nhiều nơi khác, nhiều số phận hoàn cảnh khó khăn khác nữa. Giúp đỡ nhiều người, nhiều hoàn cảnh cũng chính là phương châm kinh doanh mà YHL muốn hướng đến. Ngoài việc đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý thì YHL còn mong muốn thực hiện tốt  trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

IMG 8483

Hãy yêu thương, san sẻ gánh nặng cùng nhau vì đó là giá trị cốt lõi của cuộc sống, cho đi một giá trị nhận lại sẽ không bao giờ đong đếm được, bởi đó là món quà vô giá.

YHL News
30/11/2019 - 16:37