YHL đến Châu Thành – Sóc Trăng để chia sẻ gánh nặng cùng bà con

12/06/2019 - 16:54

Được MC Quyền Linh chia sẻ về vùng đất nghèo thuộc địa phận Châu Thành – Sóc Trăng, biết được nỗi khổ của bà con nơi đây thường phải gánh chịu. Công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL đã đến trao tặng những phần quà giá trị, kèm theo những lời động viên chân thành giúp bà con nguôi đi phần nào những khó khăn.

IMG 1824

IMG 1802

Trong buổi thiện nguyện, chị Hằng Lê (người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL) đã trao tặng:Tiền, xe đạp, gạo, mì, dầu ăn,…để vừa giúp đỡ được bà con giải quyết khó khăn mà vừa giúp các em nhỏ có cơ hội được đến trường.

IMG 1872

IMG 1874

Sóc Trăng vốn được mệnh danh là vùng đất khó khăn nhất nhì của vùng Miền Tây Nam Bộ. Bà con nơi đây đa phần là dân tộc thiểu số, điều kiện khó khăn, thiếu thốn nhiều về vật chất, hạn hán kéo dài triền miên khiến đất không thể canh tác.

Những món quà lần này Công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL mang đến như một nguồn động lực cố gắng cho bà con, giúp bà con giải quyết được những khó khăn trước mắt.

IMG 1952

IMG 1968

IMG 1891

Trong các chuyến hành trình mà Công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL đến, đều bắt gặp những những con người với những số phận hoàn cảnh đặc biệt. Họ khó khăn về vật chất, nhưng họ không khó khăn về tinh thần, nghị lực.

Mong rằng trong tương lai YHL có thể tiếp tục giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh kém may mắn hơn nữa, giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

YHL News
12/06/2019 - 16:54