YHL chung tay chia sẻ yêu thương vì đồng bào miền Trung ruột thịt

23/10/2020 - 11:00

Để chia sẻ những khó khăn, mất mát với đồng bào miền Trung trong cơn bão lũ lịch sử, thiệt hại nặng nề cả về người và tài sản. Sáng ngày 23/10/2020 Chị Hằng Lê (người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL) và nhân viên công ty đã có mặt tại thôn Xuân Bồ, xã Xuân Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình để cùng chia sẻ, giúp đỡ người dân.

Nghe tin cơn bão dữ ập đến, đoàn chúng tôi chưa chuẩn bị được gì nhiều, những món quà mang theo là nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con ngay lúc này đó là lương thực, nước uống, áo phao và tiền mặt. Hy vọng rằng giúp bà con có thể vượt qua được khó khăn trước mắt.

Đến tận nơi rồi, chẳng mấy ai trong đoàn mà kìm nổi nước mắt, “mất rồi, mất trắng hết rồi, tài tài sản, cơm gạo không còn một thứ gì”. Sau trận lũ này họ lại phải bắt đầu, làm lại từ đầu.

Những căn nhà lụp xụp không chỗ trú, khung cảnh hoang tàn như một trận chiến mới ập tới, gương mặt ai trong họ cũng toát lên vẻ mệt mỏi, buông xuôi, chẳng còn thiết tha gì với mọi thứ xung quanh.

Có lẽ, đây không phải là chuyến đi đầu tiên nhưng sẽ là chuyến đi đáng nhớ nhất mà chúng tôi từng tới, trong những lúc khó khăn, hoạn nạn thế này, những người dân nơi đây họ vẫn luôn sống vì nhau, nhường cơm sẻ áo cho đồng bào mình, cùng nhau chống chọi thiên tai khắc nghiệt.

Hy vọng qua chuyến thiện nguyện của công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL sẽ giúp tiếp thêm sức mạnh, nghị lực cho bà con và lan tỏa rộng hoàn của bà con để các nhà hảo tâm biết đến và cùng chia sẻ với họ.

YHL xin được gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã, đang và luôn đồng hành cùng YHL trong suốt thời gian qua, cho chúng tôi có nhiều cơ hội để làm được những việc ý nghĩa trên cuộc đời này.

YHL News
23/10/2020 - 11:00