Viên uống sữa ong chúa YHL – Bí quyết khỏe đẹp của hàng triệu phụ nữ Việt

19/10/2022 - 08:30

Với nguồn nguyên liệu chất lượng cùng quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất tại Úc, Viên uống sữa ong chúa YHL giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp da.

Khỏe trong – đẹp ngoài là một trong những quy chuẩn chăm sóc cơ thể được chị em phụ nữ theo đuổi hiện nay. Hiểu được điều này, YHL đã cho ra mắt dòng sản phẩm Viên uống sữa ong chúa như một phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người phụ nữ Việt.

Sữa ong chúa và lợi ích chăm sóc “kép”

Trong sữa ong chúa có chứa nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho cả sức khỏe lẫn sắc đẹp
Trong sữa ong chúa có chứa nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho cả sức khỏe lẫn sắc đẹp

Sữa ong chúa là lượng dưỡng chất được thu hoạch từ các tuyến trong hầu dưới của những chú ong thợ. Nhờ những thành phần bổ dưỡng, sữa ong chúa được sử dụng làm nguồn dinh dưỡng để nuôi không chỉ ấu trùng trong đàn mà còn cả ong chúa trưởng thành.

Không dừng lại ở đó, sữa ong chúa còn được nghiên cứu và góp mặt trong bảng thành phần của những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cụ thể, sữa ong chúa hỗ trợ cơ thể tăng sinh Collagen, giúp nuôi dưỡng và cải thiện tình trạng da hiệu quả.

Hơn thế nữa, với các thành phần gồm nước, protein, vitamin, muốn, acid amin…, sữa ong chúa còn mang lại những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của chị em phụ nữ như hỗ trợ chữa lành vết thương hay các tình trạng viêm da, giảm các triệu chứng tiền và sau mãn kinh…

Chính vì vậy, sữa ong chúa được xem là bí quyết “kép” trong chăm sóc sức khỏe và làn da của hàng triệu chị em phụ nữ hiện nay. Ngoài cách sử dụng sữa ong chúa trực tiếp như một loại thực phẩm, viên uống sữa ong chúa cũng là một sự lựa chọn được đông đảo chị em ưa chuộng.

Viên uống sữa ong chúa YHL – Quà tặng cho sức khỏe và sắc đẹp từ Úc

Viên uống sữa ong chúa YHL - Bí quyết khỏe đẹp của hàng triệu phụ nữ Việt
Viên uống sữa ong chúa YHL – Bí quyết khỏe đẹp của hàng triệu phụ nữ Việt

Được nghiên cứu và sản xuất 100% bởi các chuyên gia hàng đầu tại Úc, Viên uống sữa ong chúa YHL là dòng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đạt chuẩn quốc tế.

Với bộ 3 thành phần chính gồm sữa ong chúa, Canxi CacbonatLecithin, Viên uống sữa ong chúa YHL hỗ trợ làm đẹp da cũng như tăng cường sức khỏe. Đây cũng chính là dòng sản phẩm BEST SELLER của nhà YHL được nhiều chị em phụ nữ Việt ưu ái chọn làm bí quyết chăm sóc toàn diện.

Sản phẩm chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào thành phần chính là sữa ong chúa. Sữa ong chúa cần phải có nguồn gốc rõ ràng và chứa hàm lượng dưỡng chất cao mới có thể cải thiện tình trạng sức khỏe và sắc đẹp cho người tiêu dùng.

Hiểu rõ được điều này, YHL đã quyết định chọn Úc làm “nơi dừng chân” và là cái nôi ra đời của dòng sản phẩm Viên uống sữa ong chúa YHL. Nguồn nguyên liệu không chứa tạp chất, không nhiễm thuốc bảo vệ thực vật và 100% thuần hữu cơ từ những chú ong thợ khỏe mạnh trên những cánh đồng trù phú tại Úc là yếu tố làm nên tên tuổi của Viên uống sữa ong chúa YHL.

Sau quá trình nghiên cứu, thu hoạch nguyên liệu, sản xuất và đóng gói tại các nhà máy hiện đại bậc nhất tại Úc, Viên uống sữa ong chúa YHL được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Vì vậy, đến với YHL, chị em hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng trong từng sản phẩm.

———

Bài viết liên quan:

YHL News
19/10/2022 - 08:30