Từ kinh đô nước Pháp đến thương hiệu nước hoa YHL

02/10/2021 - 09:55

Là một người am hiểu về hương thơm, nên bà Hằng Lê đã nghĩ ngay đến nước Pháp khi có ý tưởng sản xuất dòng nước hoa độc quyền mang thương hiệu YHL. Như một điều dễ hiểu khi chính những người Pháp đã đưa thứ “nước thơm” lên một tầm cao mới và phát triển cho đến tận bây giờ.

Nước Pháp dường như có mọi thứ để trở thành cái nôi của ngành công nghiệp nước hoa với sự ưu ái của khí hậu, đất đai để cho ra nguồn hoa có chất lượng tốt nhất thế giới cùng những người thợ lành nghề chứa đầy sự lãng mạn, xa hoa kiểu Pháp.

Nước hoa YHL đã được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn ấy với 3 tầng hương tinh tế, ngọt ngào nhưng đầy say đắm.

Mọi công đoạn sản xuất đều được thực hiện tỉ mỉ, tuân thủ theo một tiêu chuẩn khắt khe từ mọi khâu như thu hoạch hoa, ép thủ công để lấy tinh dầu, chiết xuất công phu tại nhà máy hiện đại để cho ra thành phẩm là chai nước hoa đẳng cấp, chứa đựng những thành phần đắt đỏ, tiêu tốn nhiều công sức và chi phí từ hệ thống trang thiết bị hàng đầu thế giới trong việc tách xuất, lưu hương.

YHL tin rằng, mỗi phụ nữ Việt đều xứng đáng để tận hưởng những giá trị trọn vẹn nhất của cuộc sống bằng lòng kiêu hãnh. Dòng nước hoa từ nước Pháp chính là món quà mà đội ngũ phát triển thương hiệu muốn dành riêng cho phụ nữ Việt.

YHL News
02/10/2021 - 09:55