Từ Không Thích Đến Mê Tít Kem Dưỡng Ngày YHL của Diễn Viên Vân Trang

Tranh thủ thời gian ngồi trên xe di chuyển đến phim trường, Diễn Viên Vân Trang đã quay clip cảm nhận về sản phẩm kem dưỡng da ban ngày của YHL. Từ một người không thích dùng kem dưỡng vào ban ngày nhưng từ khi dùng thử kem dưỡng ngày YHL là Vân Trang bị mê tít bởi sản phẩm quá tuyệt vời, không như những gì cô nghĩ trước đây.

Hãy cùng xem cảm nhận của nàng Tuyên Từ Thái Hậu của “Thiên Mệnh Anh Hùng” về kem dưỡng ngày YHL!

Vân Trang sử dụng kem dưỡng ngày YHl để nuôi dưỡng và bảo vệ làn da

“Nhớ những ngày mới bước chân vào nghề, ngồi trên chiếc xe máy chạy lộc cộc ngoài đường hay phải quay dưới cái nắng gắt cả ngày nên Trang luôn bảo dưỡng da rất kỹ. Bước chăm sóc da của Trang cũng được chăm chút rất nhiều nhưng đặc biệt Trang không thích dùng kem dưỡng ban ngày vì lười, vì sợ bị bết rít da, nhầy nhụa da.

Diễn viên Vân Trang bị mê kem dưỡng ngày YHL chỉ sau 2 tuần sử dụng

Khi được chị Hằng Lê tư vấn, Trang dùng thử kem dưỡng ngày YHL. Ban đầu, Trang rất đắn đo nhưng suy nghĩ lại thì làn da mình cũng đã có tuổi, rất dễ bị lão hóa nên cần phải bổ sung thêm dưỡng chất cho da. Vì thế Trang quyết định dùng thử. Sau 2 tuần, Trang thấy rất tuyệt vời không như những gì mình nghĩ trước đây. Cảm giác khi thoa kem lên da rất dễ chịu như không thoa gì cả, kem thẩm thấu ngay vào trong da, không bết rít da, đi ngoài nắng, đổ mồ hôi nhưng da vẫn không bị nhầy nhụa, bóng nhờn.

Vân Trang rất thích kem dưỡng ngày YHL

Đặc biệt trong hũ kem ban ngày có tinh dầu hạt nho, tinh chất ngọc trai, Collagen, Vitamin B5, CoQ10 nên giúp cho da mặt mình sạch, trắng hơn, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa, tươi trẻ hơn, chống lại tia UV. Dù đi cả ngày nhưng đến tối, da mặt của Trang vẫn rất trắng sáng, căng mọng. Mọi người hãy thử sử dụng và xem có cảm nhận giống như Trang không nha”

Xem thêm về sản phẩm kem dưỡng ngày YHL TẠI ĐÂY

Liên hệ ngay