Từ kinh đô ánh sáng đến thương hiệu nước hoa Pháp YHL

02/10/2021 - 09:55

Lấy cảm hứng từ sự lãng mạn và xa hoa của kinh đô ánh sáng, dòng nước hoa Pháp YHL được ra mắt với tiêu chuẩn 3 tầng hương.

Pháp – Kinh đô của những mùi hương đẳng cấp

Pháp là quốc gia đã đưa thứ mà ban đầu được gọi là “nước thơm” lên một tầm cao mới cũng như phát triển mạnh mẽ ra nhiều quốc gia khác cho đến tận thời điểm hiện tại. Là một người am hiểu về hương thơm, chị Hằng Lê đã nghĩ ngay đến nước Pháp khi có ý tưởng sản xuất dòng nước hoa độc quyền mang thương hiệu YHL.

Có thể nói, nước Pháp sở hữu mọi điều kiện cần để trở thành “cái nôi” của ngành công nghiệp nước hoa. Được thiên nhiên ưu ái về khí hậu và đất đai, nơi đây cho ra nguồn hoa với chất lượng tốt nhất thế giới. Cộng với sự lành nghề và dày kinh nghiệm từ những người thợ Pháp, những dòng nước hoa Pháp dần được cho ra mắt trên thị trường với những mùi hương đầy sự lãng mạn, xa hoa.

Thương hiệu nước hoa Pháp YHL

Nhờ cảm hứng từ kinh đô ánh sáng, chị Hằng Lê nói riêng và thương hiệu mỹ phẩm YHL nói chung đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng nước hoa Pháp độc quyền với tiêu chuẩn 3 tầng hương tinh tế, ngọt ngào, đầy say đắm. Đúng như tên gọi của mình, dòng nước hoa Pháp YHL được sản xuất 100% tại Pháp với quy trình tỉ mỉ, tuân thủ theo tiêu chuẩn khắt khe trong từng khâu từ thu hoạch hoa, ép thủ công lấy tinh dầu cho đến chiết xuất tại các nhà máy hiện đại.

Hiện dòng nước hoa Pháp YHL đang có 2 mùi hương gồm Women In DiamondLove Yourself. Với thiết kế đẳng cấp – thời thượng cùng công nghệ tách xuất – lưu hương hàng đầu thế giới, bộ đôi nước hoa Pháp YHL không chỉ mang đến cho chị em phụ nữ một hương thơm nồng nàn, khó quên mà còn tô điểm cho nét sang trọng, quý phái trong mỗi lần sử dụng.

Nước hoa Pháp YHL
Nước hoa Pháp YHL

YHL tin rằng, mỗi người phụ nữ Việt đều xứng đáng được tận hưởng những giá trị trọn vẹn nhất của cuộc sống bằng lòng kiêu hãnh và sự tự tin. Dòng nước hoa Pháp YHL chính là món quà mà chị Hằng Lê cùng đội ngũ phát triển thương hiệu YHL muốn dành riêng cho những người phụ nữ Việt.

YHL News
02/10/2021 - 09:55