Thương hiệu mỹ phẩm YHL chinh phục khát vọng làm đẹp của phụ nữ Việt

24h - 09/04/2019 - 13:03

Với sự ra đời của thương hiệu mỹ phẩm YHL, mọi phụ nữ Việt đều có cơ hội được chạm tay đến những dòng mỹ phẩm chất lượng quốc tế nhưng giá thành “rất Việt”.

Hành trình tạo nên thương hiệu YHL

Hằng Lê – nhà sáng lập thương hiệu YHL đã ấp ủ ước mơ mang đến những dòng mỹ phẩm chất lượng tương đương thương hiệu ngoại với mức giá phù hợp.

Để hiện thực hóa ước mơ, Hằng Lê đã không ngừng tìm tòi để đề nghị hợp tác với các dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại các quốc gia hàng đầu như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc,…Các sản phẩm đều được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm, cùng công thức độc quyền phù hợp với làn da phụ nữ Á Đông. Toàn bộ dây chuyền sản xuất được giám sát bởi công nghệ hiện đại nhất. Nhằm mang đến các sản phẩm YHL chất lượng xứng tầm quốc tế.

Thuong hieu my pham YHL chinh phuc khat vong lam dep cua phu nu Viet 1 1554799864 461 width660height440
Hằng Lê đã mang theo ước mơ, khát vọng làm đẹp của mọi phụ nữ Việt trên hành trình sáng lập thương hiệu mỹ phẩm – YHL.

Hiện thực hóa ước mơ mang đến thương hiệu mỹ phẩm quốc tế cho phụ nữ Việt

Khác với các dòng sản phẩm ngoại nhập đắt đỏ, YHL có mức giá phù hợp với đại đa số phụ nữ Việt. Các dòng sản phẩm cũng đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng như làm sạch – phục hồi – tái tạo – nuôi dưỡng – bảo vệ.

Nắm bắt xu hướng chung của thế giới, mỹ phẩm YHL đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho mọi loại da, dù nhạy cảm hay dễ kích ứng nhất. Vì thế, YHL đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước, góp phần hiện thức hóa ước mơ của phụ nữ Việt trong hành trình tìm kiếm các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Nguồn: Báo 24h

YHL News
24h - 09/04/2019 - 13:03