Tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm YHL tại Úc

01/10/2021 - 11:32

Ngay từ khi mới có mặt trên thị trường, thương hiệu mỹ phẩm YHL đã nhanh chóng chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng sử dụng, bởi chất lượng sản phẩm mà YHL mang đến hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đặc biệt là đối với làn da của phụ nữ Châu Á.

Bằng cái tâm với nghề và mong muốn đem cái đẹp đến với tất cả chị phụ nữ, trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, Hằng Lê (người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL) đã phải có chuyến đi tham quan trực tiếp đến nhà máy Úc để làm việc với các chuyên gia hàng đầu tại nhà máy, cùng nghiên cứu sản phẩm, tìm hiểu quy trình, để làm sao tìm ra được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mọi làn da.

Tổng quan về thị trường mỹ phẩm Úc

Thị trường mỹ phẩm Úc không nhộn nhịp như ở các nước Âu Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa nền công nghiệp làm đẹp của đất nước này chẳng có gì hay ho. Thực ra, chất lượng của mỹ phẩm Úc không hề thua kém bất cứ cường quốc làm đẹp nào. Thậm chí, phụ nữ Úc được xem là đối tượng có tiêu chuẩn sử dụng mỹ phẩm cao nhất thế giới bởi lối ưu chuộng các dòng sản phẩm hữu cơ, phù hợp với mọi làn da, dù là nhạy cảm và dễ kích ứng nhất.

Để đáp ứng điều này, chính phủ Úc đã thành lập Bio-Dynamic Research Institute (BDRI – Viện nghiên cứu Sinh học sạch) vào năm 1975 nhằm mục đích kiểm soát chất lượng sản xuất hữu cơ và nông nghiệp sinh học theo tiêu chuẩn quốc gia. Các nhà máy sản xuất đều phải đảm bảo theo tiêu chuẩn này, trong đó bao gồm dây chuyền sản xuất của YHL đặt tại đây.

Các dòng sản phẩm bán chạy nhất của YHL như: viên uống nhau thai cừu, viên uống sữa ong chúa, bộ kem ngày kem đêm dưỡng trắng da, serum nhau thai cừu,… đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hữu cơ cùng quy trình tiên tiến hàng đầu thế giới. Những đánh giá chân thực từ khách hàng chính là cam kết sống động nhất về chất lượng của các dòng sản phẩm YHL được sản xuất tại đất nước “kangaroo”.

Không dừng ở đó, trong các chuyến thăm và làm việc tại Úc, bà Hằng Lê cùng các chuyên gia luôn có nhiều buổi làm việc nhằm đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng thành phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, nâng tầm thương hiệu YHL và mang đến các dòng sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe thực sự giá trị cho phụ nữ Việt.

Tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm YHL tại Úc cùng Hằng Lê

Những hình ảnh quá trình làm việc của bà Hằng Lê trong chuyến thăm nhà máy sản xuất tại Úc:

Hằng Lê có buổi làm việc với các chuyên gia về mỹ phẩm tại Úc

Nhà máy Úc được xem là một trong những nhà máy đạt tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến, luôn tuân thủ những quy chuẩn để sản xuất để sản xuất ra một sản phẩm chất lượng.

Hằng Lê làm đến thăm quan nhà máy mỹ phẩm Úc

Với những dòng sản phẩm như Viên uống nhau thai cừu, Viên uống sữa ong chúa, Kem ngày kem đêm dưỡng trắng sáng da, Serum nhau thai cừu,…vv, đang là những dòng sản phẩm HOT, nhận được nhiều feedback tốt từ phía khách hàng sử dụng, và chiếm ưu thế trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

YHL cũng chính là nơi níu giữ thanh xuân, giải quyết được 1 số vấn đề mà làn da gặp phải để giúp chị em được trở nên ngày càng xinh đẹp, tự tin hơn.

YHL News
01/10/2021 - 11:32