Tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm YHL tại Úc

01/10/2021 - 11:32

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao của chị em phụ nữ, thương hiệu YHL đã không ngừng phát triển và nghiên cứu ra những dòng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chất lượng hiệu quả cùng với những chuyên gia hàng đầu tại nhà máy sản xuất ở Úc.

Ngay từ những ngày đầu có mặt trên thị trường, thương hiệu mỹ phẩm YHL đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích và tin dùng của nhiều chị em phụ nữ Việt. Bằng cái tâm với nghề cũng như mong muốn đem cái đẹp đến với tất cả những người phụ nữ Việt, chị Hằng Lê (Người sáng lập thương hiệu YHL) đã quyết định hợp tác với những chuyên gia giàu kinh nghiệm và có nhiều chuyến công tác trực tiếp đến nhà máy sản xuất của YHL tại Úc.

Úc – Nơi ra đời của hàng loạt BEST SELLER YHL

Chị Hằng Lê (Người sáng lập thương hiệu YHL) hợp tác cùng các chuyên gia hàng đầu tại Úc và cho ra đời những dòng sản phẩm BEST SELLER của YHL
Chị Hằng Lê (Người sáng lập thương hiệu YHL) hợp tác cùng các chuyên gia hàng đầu tại Úc và cho ra đời những dòng sản phẩm BEST SELLER của YHL

Thị trường mỹ phẩm tại Úc không nhộn nhịp như ở các nước Âu Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản… Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa rằng nền công nghiệp làm đẹp của đất nước này không phát triển. Trên thực tế, chất lượng của các dòng mỹ phẩm Úc không hề thua kém bất kỳ cường quốc làm đẹp nào. Thậm chí, phụ nữ Úc được xem là đối tượng có tiêu chuẩn sử dụng mỹ phẩm cao nhất thế giới, bởi xu hướng ưa chuộng các dòng sản phẩm hữu cơ, phù hợp với mọi làn da – kể cả làn da nhạy cảm và dễ kích ứng nhất.

Một điều mà chúng ta không thể phủ nhận rằng Úc chính là thiên đường của những dòng thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung tốt có tiếng. Chính môi trường thiên nhiên trời phú của nơi đây, kết hợp với sự tiên tiến vượt bậc của khoa học công nghệ mà xứ sở kangaroo là nơi sản xuất những thương hiệu dành riêng cho sức khỏe con người có quy mô hàng đầu thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mỹ phẩm này của người dân, chính phủ Úc đã thành lập Bio-Dynamic Research Institute (BDRI – Viện nghiên cứu Sinh học sạch) vào năm 1975 nhằm mục đích kiểm soát chất lượng sản xuất hữu cơ và nông nghiệp sinh học theo tiêu chuẩn quốc gia. Các nhà máy sản xuất ở Úc đều phải đảm bảo thực hiện đầy đủ theo tiêu chuẩn này, trong đó bao gồm dây chuyền sản xuất của thương hiệu YHL đặt tại đây.

Các dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu YHL phải kể đến như Viên Uống Nhau Thai Cừu YHL, Viên Uống Sữa Ong Chúa YHL, Kem Ngày Dưỡng Trắng Chuyên Sâu Úc YHL hay Kem Đêm Dưỡng Trắng Chuyên Sâu Úc YHL… đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hữu cơ cùng quy trình tiên tiến hàng đầu thế giới tại Úc. Những đánh giá, nhận xét từ khách hàng chính là cam kết chân thật nhất về chất lượng của các dòng sản phẩm YHL được sản xuất tại Úc.

Hằng Lê và những chuyến tham quan nhà máy sản xuất YHL tại Úc

Hình ảnh quá trình làm việc của chị Hằng Lê trong chuyến thăm nhà máy sản xuất tại Úc
Hình ảnh quá trình làm việc của chị Hằng Lê trong chuyến thăm nhà máy sản xuất tại Úc

Không chỉ dừng ở việc nghiên cứu và sản xuất, chị Hằng Lê còn có nhiều chuyến công tác tại Úc để cùng các chuyên gia tìm ra những giải pháp nâng cao chất lượng cho mỗi dòng sản phẩm. Hơn ai hết, chị Hằng Lê hiểu được mong muốn được đẹp và làm đẹp của chị em phụ nữ. Vì thế, chị Hằng Lê và thương hiệu YHL vẫn không ngừng phát triển và hoàn thiện từng sản phẩm để mang đến giá trị sức khỏe và làm đẹp chất lượng cho phụ nữ Việt.

Với công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu tại Úc, YHL tự hào là thương hiệu mỹ phẩm uy tín và chất lượng mà chị em có thể tin tưởng và chọn lựa như một phương pháp để níu giữ thanh xuân.

YHL News
01/10/2021 - 11:32