[Review Mỹ Phẩm YHL] Bất Ngờ Với Làn Da U50 Ngỡ Như U30

review mỹ phẩm YHL

Thương hiệu mỹ phẩm YHL đã ra đời và tồn tại như thế. Chiếm trọn lòng tin của hàng triệu khách hàng và được nhiều nghệ sĩ Việt tin dùng. Những phản hồi tích cực từ chính khách hàng đã và đang sử dụng mỹ phẩm YHL đã ngày càng khẳng định được độ uy tín của một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng quốc tế nhưng giá rất “Việt”.

Sau thời gian ngắn sử dụng các sản phẩm YHL: Kem chống nắng, viên uống nhau thai cừu, sữa rửa mặt, serum tế bào gốc nhau thai cừu chị đã cảm nhận được rất nhiều thay đổi từ làn da đến cả mái tóc. Da mặt luôn được làm sạch sâu, da bật tone trắng sáng và mịn màng hơn, tóc đen mượt, giảm gãy rụng.

Quy trình dưỡng da của chị chính là:

– 1 viên uống nhau thai cừu vào mỗi buổi sáng

– Sử dụng sữa rửa mặt (sáng, tối) để làm sạch sâu cho da

– Thoa serum tế bào gốc nhau thai cừu (2 lần/ngày) vào mỗi buổi sáng và tối

– Thoa một lớp kem chống nắng để bảo vệ da tối ưu vào buổi sáng trước khi ra ngoài

Thật bất ngờ! Nếu chị không chia sẻ thì thật khó để đoán chị đã bước qua tuổi 52 với làn da mịn mượt, săn chắc và trắng sáng thế này. Chị tự thừa nhận “lúc trước da mặt chị không được như thế này đâu!”. Bí quyết của chị chính là: kem dưỡng ngày và đêm từ YHL. Cảm nhận của chị về bộ đôi dưỡng da hoàn hảo từ YHL này chính là cảm giác khi thoa lên rất mát da, mịn mượt. Chỉ mới 2 tháng sử dụng kem dưỡng mà da mặt chị hôm này rất mịn màng, căng bóng và trắng sáng.

Kem dưỡng trắng da ban ngày YHL giúp bảo vệ làn da, cân bằng độ ẩm, bật tone trắng sáng tự nhiên, che mờ các khuyết điểm và hỗ trợ làm mờ các vết thâm, sạm, nám

Kem dưỡng trắng da ban đêm YHL giúp dưỡng ẩm sâu, nuôi dưỡng da từ bên trong, ngăn ngừa quá trình lão hóa, phục hồi và tái tạo da cực kỳ hiệu quả

VIDEO CẢM NHẬN KHÁCH CỦA CÁC CHỊ VỀ MỸ PHẨM YHL

Liên hệ ngay