Tin tức

Phấn tươi là gì? 

Nếu như trước đây phấn được xem là loại một loại thông dụng của chị em khi trang điểm thì bây giờ phấn tươi đang trở nên ngày càng phổ biến trên thị trường. Nhưng cũng không ít người vẫn còn thắc mắc về công dụng của phấn tươi và sử dụng phấn tươi như thế nào? Để biết thêm chi tiết về phấn tươi thì hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây. 

Phấn tươi là dạng phấn kem được cô đặc lại thuận tiện cho việc trang điểm và dễ sử dụng, không quá khô và cũng không quá lỏng, tạo nên một lớp trang điểm và che khuyết điểm hoàn hảo trên da. 

Công dụng của phấn tươi

Tạo nên một lớp nền mỏng mịn và dễ sử dụng trên da khiến chị em khi trang điểm mà như không trang điểm, tạo nét tự nhiên nhất trong lớp nền trên gương mặt. 

Có khả năng che phủ khuyết điểm cao và kiềm dầu rất tốt trên da, để không xảy ra tình trạng bị bết rít, khó chịu. 

Ngoài công dụng trang điểm thì phấn tươi cũng có công dụng nuôi dưỡng da từ bên trong để da được trắng sáng và khoẻ mạnh, tránh được những tác nhân gây hại từ môi trường. Phấn tươi được xem là một lớp chống nắng có thể bảo vệ da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 

Cách sử dụng phấn tươi

Để phát huy được tác dụng của phấn tươi thì cũng cần biết cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả, thông thường sử dụng phấn tươi thì có thể dựa theo những bước sau: 

  • Bước 1: Trước khi sử dụng phấn thì làn da cần phải đảm bảo luôn ở trạng thái sạch sẽ nhất để phấn được thẩm thấu vào bên trong da tốt nhất 
  • Bước 2: Sử dụng nước cân bằng da để da trở về trạng thái cân bằng nhất, để thoa kem có tác dụng tốt nhất 
  • Bước 3: :Lấy một lượng phấn vừa đủ đánh trên mặt, đánh vùng chữ T trước sau đó tán đề ra khắp gương mặt để phấn được tán đều trên da, như vậy là công việc make up bằng phấn tươi của bạn đã được hoàn thành. 

Phấn tươi tốt nhất trên thị trường hiện nay 

Để lựa chọn được phấn tươi có công dụng hoàn hảo đầy đủ cả chức năng trang điểm và dưỡng da thì chị em có thể tham khảo dòng phấn tươi collagen YHL. Vì đây là phấn dạng collagen nên sẽ chứa nhiều thành phần dưỡng da, đặc biệt là hỗ trợ kích thích quá trình sản sinh collagen và dưỡng trắng sâu bên trong da. Ngoài ra còn có khả năng che phủ, kiềm dầu cực tốt trên da để có một lớp make up hoàn hảo nhất. 

  Tip Chọn Loại Kem Chống Nắng Tốt Cho Da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *