YHL – Thương hiệu mỹ phẩm Việt mang chất lượng Mỹ

01/10/2021 - 11:36

Mỹ là một trong những quốc gia nổi tiếng về ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm chất lượng và tiên tiến. YHL tự hào khi được là một trong những thương hiệu sở hữu mỹ phẩm có xuất xứ từ Mỹ. 

Không chỉ mỹ phẩm mà hầu hết các sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ đều được ưa chuộng bởi số đông người tiêu dùng. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu, bởi Mỹ là quốc gia có khoa học tiên tiến với những loại máy móc hiện đại. Khi nhắc đến những thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ từ Mỹ, YHL là cái tên mà chúng ta không thể không nhắc đến với dòng sản phẩm Dưỡng Mi YHL được đông đảo chị em phụ nữ Việt ủng hộ.

Thương hiệu YHL: Mỹ phẩm Việt – Chất lượng Mỹ

Dưỡng Mi YHL
Dưỡng Mi YHL – Sản phẩm được sản xuất 100% tại Mỹ

Từ khoảng năm 2018, chị Hằng Lê – Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL đã có nhiều chuyến thăm và làm việc với các chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm hàng đầu nước Mỹ với mục đích đề xuất hợp tác để tạo ra những sản phẩm làm đẹp với công thức độc quyền, an toàn và hiệu quả với làn da của người phụ nữ Việt.

Cũng từ đó, những sản phẩm “Made in USA” (Tạm dịch: Được sản xuất tại Mỹ) đầu tiên mang thương hiệu YHL đã được ra đời từ dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu nước Mỹ. Nổi bật là dòng sản phẩm dưỡng mi với chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, được sản xuất trong quy trình hoàn toàn khép kín với sự giám sát của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

“Trong các sản phẩm dưỡng mi thường chứa rất nhiều loại hóa chất. Nếu dùng trong thời gian dài sẽ không tốt cho mắt của chúng ta. Do đó, trong 25 năm nghiên cứu của mình, tôi không ngừng tìm kiếm công thức dưỡng mi chứa thành phần tự nhiên nhưng vẫn hiệu quả. Tôi rất tự hào vì đã cùng Star Hằng Lê cho ra đời dòng sản phẩm Dưỡng Mi YHL. Cho đến nay, tôi đã 67 tuổi và vẫn đang dùng Dưỡng Mi YHL mỗi ngày”, bà Miseko – Chuyên gia người Nhật hiện đang làm việc tại phòng thí nghiệm YHL ở Mỹ cho hay.

Trước khi sản phẩm YHL có mặt trên thị trường, chị Hằng Lê đã có buổi làm việc với các chuyên gia Mỹ để nghiên cứu về sản phẩm, đến tận nhà máy để cùng tham gia theo dõi quy trình sản xuất để đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng nhất.

Bên cạnh việc không ngừng mở rộng quy mô dây chuyền sản xuất tại Mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho thị trường Việt; mới đây, Star Hằng Lê còn chính thức thành lập chi nhánh phân phối tại Mỹ, nhằm cung ứng các dòng sản phẩm chính hãng của YHL đến các khách hàng tại Châu Mỹ và Châu Âu.

Khách hàng nói gì sau khi trải nghiệm sản phẩm Dưỡng Mi YHL có xuất xứ 100% từ Mỹ?

Dưỡng Mi YHL là một trong những dòng mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp thuộc thương hiệu YHL được nhiều chị em phụ nữ Việt yêu thích và tin dùng. Suốt thời gian dài đồng hành trong việc nuôi dưỡng hàng mi dài, dày và cong vút, sản phẩm Dưỡng Mi YHL nhận về không ít những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng.

Feedback Dưỡng Mi YHL
Bình luận của chị Haiyen Vu và chị Quyen Phuong về Dưỡng Mi YHL
Feedback Dưỡng Mi YHL
Bình luận của chị Hong Diep Trinh và anh Triệu Bửu về Dưỡng Mi YHL
Feedback Dưỡng Mi YHL
Bình luận của chị Ngọc Thảo Linh, chị Elly Nguyen và chị Lê Oanh về Dưỡng Mi YHL

Từ khi ra mắt, thương hiệu mỹ phẩm YHL đã và vẫn đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng cũng như anh chị em nghệ sĩ trong và ngoài nước. YHL luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn Quốc tế nhưng vẫn phù hợp với làn da của người Việt Nam.

Nếu chị em còn đang phân vân về việc lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp uy tín, chất lượng, thương hiệu YHL sẽ là nơi mà chị em có thể gửi gắm sự tin cậy của mình.

YHL News
01/10/2021 - 11:36