Nước Mỹ nơi sản xuất ra sản phẩm YHL chất lượng hàng đầu 

01/10/2021 - 11:36

Nước Mỹ nổi tiếng là đất nước sản xuất ra những dòng mỹ phẩm uy tín chất lượng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nhắc đến mỹ phẩm có xuất xứ chuẩn Mỹ thì không thể không kể đến thương hiệu mỹ phẩm YHL, với dòng sản phẩm Dưỡng Mi khiến ai cũng phải bất ngờ bởi công dụng mà sản phẩm mang lại.

Nước Mỹ nơi sản xuất ra sản phẩm YHL chất lượng hàng đầu

Từ năm 2018, bà Hằng Lê – người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL đã có nhiều chuyến thăm và làm việc với các chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm hàng đầu nước Mỹ, nhằm đề xuất hợp tác, tạo ra những sản phẩm làm đẹp với công thức độc quyền, an toàn và hiệu quả với làn da phụ nữ Việt.

Cũng từ đây, những sản phẩm “made in USA” đầu tiên mang thương hiệu YHL đã được ra đời từ dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu nước Mỹ. Nổi bật là dòng tinh chất dưỡng mi với chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, được sản xuất trong quy trình hoàn toàn khép kín với sự giám sát của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

“Trong các sản phẩm dưỡng mi thường chứa rất nhiều loại hóa chất. Nếu dùng trong thời gian dài sẽ khiến mắt của chúng ta bị thâm. Do đó, trong 25 năm nghiên cứu của mình, tôi không ngừng tìm kiếm ra công thức dưỡng mi chứa thành phần tự nhiên nhưng phải hiệu quả. Tôi rất tự hào vì đã cùng Star Hằng Lê cho ra đời dòng sản phẩm dưỡng mi YHL. Cho đến nay, tôi đã 67 tuổi và vẫn đang dùng dưỡng mi YHL mỗi ngày”, bà Miseko – chuyên gia người Nhật hiện đang làm việc tại phòng thí nghiệm YHL tại Mỹ cho hay.

Bên cạnh việc không ngừng mở rộng quy mô dây chuyền sản xuất tại Mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho thị trường Việt. Mới đây, Star Hằng Lê còn chính thức thành lập chi nhánh phân phối tại Mỹ, nhằm cung ứng các dòng sản phẩm chính hãng của YHL đến các khách hàng tại Châu Mỹ và Châu Âu.

Trước khi sản phẩm YHL có mặt trên thị trường, Bà Hằng Lê (người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL) đã có buổi làm việc với các chuyên gia Mỹ để nghiên cứu về sản phẩm, đến tận nhà máy để cùng tham gia chứng kiến quy trình sản xuất, mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Phản hồi của các khách hàng sau quá trình trải nghiệm sản phẩm dưỡng mi YHL có nguồn gốc 100% từ Mỹ

Khi ra đời, mỹ phẩm YHL cũng nhanh chóng nhận được đông đảo sự ủng hộ của khách hàng khắp mọi nơi cùng sự tin yêu của anh chị em nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Các sản phẩm mà YHL sản xuất đều hướng đến phương châm đặt chất lượng lên trên đầu, làm sao giúp chị em khắc phục được những vấn đề mà da gặp phải, để làn da trở nên đẹp hơn, níu giữ trọn vẹn tuổi thanh xuân của mình.

Nếu còn phân vân về việc lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng thì YHL chính nơi để chị em gửi gắm sự tin cậy của mình.

YHL News
01/10/2021 - 11:36