Nữ chủ tịch góp 500 triệu cho quỹ vắc xin: Tôi không thể đứng ngoài cuộc

Tuổi Trẻ - 09/06/2021 - 09:41

TTO – Sáng 9-6, đại diện Công ty cổ phần Star Hằng Lê đã trao số tiền 500 triệu đồng đóng góp cho chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’ do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Người thành lập thương hiệu YHL Star Hằng Lê chia sẻ, trong bối cảnh dịch phức tạp, bà không thể đứng ngoài cuộc.

Theo bà Hằng Lê, trước đây công ty đã tổ chức rất nhiều công tác thiện nguyên. Nhưng do tự phát nên nhiều lúc việc tìm người cần được giúp đỡ, khu vực cần được giúp đỡ rất khó. Nhiều đợt bà lội nước tới ngang bụng để tìm tới nơi người dân cần giúp đỡ.

Trong đợt dịch này, Công ty cổ phần Star Hằng Lê rất mong muốn đóng góp cùng xã hội, nhưng chưa biết phải đi từ đầu mối nào để hiệu quả. Sau đó, bà được tư vấn về chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin Covid 19 do báo Tuổi Trẻ tổ chức, nên bà tìm tới với mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng.

nu chu tich gop 500 trieu cho quy vac xin toi khong the dung ngoai cuoc 01
Bà Hằng Lê (áo trắng, bên trái), đại diện Công ty cổ phần Hằng Lê Star, trao 500 triệu vào quỹ ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’ cho bà Nguyễn Thị Hương – ủy viên ban biên tập báo Tuổi Trẻ – Ảnh: DUYÊN PHAN

“Dịch bệnh làm xã hội xáo trộn. Ở tuyến đầu, các y bác sĩ phải vất vả chống dịch. Ở phía người dân, công ăn việc làm bị ngưng trệ. Thông qua quỹ vắc xin, tôi mong ai cũng sẽ được tiêm phòng để có thể sớm đẩy lùi dịch bệnh, đời sống mọi người sẽ ổn định trở lại.

Là công ty chuyên về mỹ phẩm, chúng tôi có nhiều khách hàng ủng hộ. Và số tiền này, chúng tôi quan niệm chúng tôi chỉ là người chuyển giúp các khách hàng đến xã hội. Tôi mong một ngày gần Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch”, bà Hằng Lê chia sẻ.

nu chu tich gop 500 trieu cho quy vac xin toi khong the dung ngoai cuoc 02
Bà Hằng Lê tới báo Tuổi Trẻ trao tặng tiền đóng góp – Ảnh: DUYÊN PHAN​​​​​​​

Tiếp nhận tấm lòng của bà Hằng Lê, bà Nguyễn Thị Hương – ủy viên ban biên tập báo Tuổi Trẻ – gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Star Hằng Lê. Bà Hương khẳng định báo sẽ chuyển số tiền này đến đúng người, đúng nơi cần.

Cũng theo bà Hương, tính đến sáng 8-6, đã có 188.879 lượt bạn đọc chung tay Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 với số tiền 10.638.249.678 đồng.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

YHL News
Tuổi Trẻ - 09/06/2021 - 09:41