Nữ Chủ tịch cùng ước mơ nâng tầm mỹ phẩm Việt

Pháp Luật - 04/09/2021 - 13:31

Doanh nhân Hằng Lê cho biết: “Tôi ngẫm thấy, Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm, nhưng chưa có thương hiệu nào tạo dựng được vị thế ở nước ngoài” và đó trở thành niềm tin để thực hiện.

Bước đi lớn, vươn tầm thế giới

Doanh nhân Hằng Lê – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Star Hằng Lê (đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm YHL) vừa mở chi nhánh mới Star Hang Le USA LLC tại thành phố San Diego, tiểu bang California, Mỹ.

Việc vận hành chi nhánh Star Hang Le USA LLC được xem là bước đi đầu tiên của Star Hằng Lê trong hành trình mở rộng thị trường.

“Dẫu Việt Nam sở hữu nhiều ưu thế trong ngành làm đẹp, nhưng mỹ phẩm Việt mãi chưa thể thoát ra khỏi biên giới. Nỗi băn khoăn này đã thôi thúc tôi không ngừng cải tiến và chuẩn bị sẵn sàng tâm thế thâm nhập thị trường nước ngoài”, bà Hằng Lê chia sẻ thêm.

Sau gần 10 năm hoạt động trên thị trường nội địa, công ty đã chính thức ra mắt chi nhánh Star Hang Le USA LLC, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chinh phục thị phần nước ngoài trong 5 năm tới.

HINH BAO YHL e1633321257975
Star Hang Le USA LLC sẽ là kênh phân phối chính thức các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Sớm chinh phục thị trường nội địa

Ít ai biết, để được thành quả như hôm nay, công ty đã trải qua một thời gian dài “nằm gai nếm mât” ở thị trường nội địa. Trước thực tại cạnh tranh khốc liệt từ các nhãn hàng ngoại nhập cùng tình trạng hàng Việt giả, sử dụng chất cấm, nguồn nguyên liệu không đảm bảo, thương hiệu mỹ phẩm Việt không dễ dàng tìm được thị phần ngay trên “sân nhà”.

Nắm bắt tình hình, Star Hằng Lê đã phát triển theo định hướng hợp tác cùng các dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại nước ngoài, sử dụng 100% nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất ở nước sở tại, nhập khẩu sản phẩm hoàn thiện về Việt Nam.

IMG 7495 e1633321278383
Bà Hằng Lê trong chuyến thăm dây chuyền sản xuất tại Hàn Quốc.

Với định hướng này, hàng triệu sản phẩm mang thương hiệu YHL đã ra đời tại những dây chuyền sản xuất tiên tiến ở các quốc gia làm đẹp hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

“Tôi nhận thấy rằng, phụ nữ Việt xứng đáng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thế giới. Thứ chúng tôi nhận được trong suốt 10 năm nỗ lực, không chỉ là sự tin yêu của hàng triệu khách hàng. Đó còn là sự công nhận của người Việt với những sản phẩm Việt chất lượng cao.

Đến lúc chúng ta phải thừa nhận và tự hào rằng, những doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có Star Hằng Lê hoàn toàn đủ năng lực để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt, không chỉ dành cho khách hàng nội địa, mà còn đủ sức cạnh tranh sòng phẳng ở thị phần nước ngoài”, bà Hằng Lê cho biết thêm.

Hiện, Star Hằng Lê đang vận hành 12 cửa hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Vũng Tàu, Thanh Hóa, Nghệ An.

Nguồn: Báo Pháp Luật

YHL News
Pháp Luật - 04/09/2021 - 13:31