YHL và chuỗi nhà máy sản xuất hiện đại tại Hàn Quốc

01/10/2021 - 11:33

Với sứ mệnh mang đến cho người phụ nữ Việt những dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp chất lượng nhất, YHL đã chọn Hàn Quốc làm nơi đặt chuỗi nhà máy sản xuất hiện đại và tiên tiến. 

Từ lâu, Hàn Quốc đã được mệnh danh là thiên đường làm đẹp với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng các dòng mỹ phẩm chăm sóc chất lượng, hiệu quả. Chắc hẳn, không ít chị em phụ nữ vẫn luôn mong muốn sở hữu làn da trắng mịn như những minh tinh màn ảnh của xứ sở kim chi. Hiểu rõ được điều này, thương hiệu YHL đã chọn Hàn Quốc làm nền tảng để sản xuất ra những loại mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp chất lượng nhất để giúp phụ nữ Việt duy trì vẻ đẹp thanh xuân của mình.

40% tổng số mỹ phẩm thuộc thương hiệu YHL có xuất xứ từ Hàn Quốc

Chị Hằng Lê - Người sáng lập thương hiệu YHL đã có nhiều chuyến thăm và trực tiếp tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm tại Hàn Quốc
Chị Hằng Lê – Người sáng lập thương hiệu YHL đã có nhiều chuyến thăm quan quy trình sản xuất sản phẩm YHL tại nhà máy ở Hàn Quốc

Bắt đầu phát triển từ năm 1916 và đến những năm 1920 thì ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc chính thức trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Theo thời gian, ngày càng có nhiều thương hiệu mới gia nhập vào thị trường Hàn Quốc; tuy nhiên, các dòng mỹ phẩm nội địa vẫn được ưa chuộng hơn cả vì giá thành phải chăng cùng chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt.

Không chỉ được ưa chuộng bởi người dân trong nước, mỹ phẩm Hàn Quốc còn gây tiếng vang và có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Nhiều tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới vẫn đang săn lùng và chờ đón mỗi khi những thương hiệu Hàn Quốc tung ra dòng sản phẩm mới – và dĩ nhiên, trong số đó có Việt Nam.

Bởi sự chất lượng và tiên tiến của ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc cũng như xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng, chị Hằng Lê đã quyết định nắm bắt cơ hội; và từ đó, các dây chuyền sản xuất sản phẩm độc quyền của thương hiệu YHL tại Hàn Quốc chính thức được đưa vào vận hành.

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói 40% tổng số sản phẩm thuộc thương hiệu YHL cung ứng ra thị trường được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ hiện đại và tiên tiến. Những sản phẩm tiêu biểu không thể không nhắc đến gồm: Kem Chống Nắng Hàn Quốc YHL, Serum Đặc Biệt 28 Ngày YHL, Kem Dưỡng Trắng Da Ban Ngày Hàn Quốc YHL, Kem Dưỡng Da Ban Đêm YHL, Tinh Chất Cấp Nước & Phục Hồi Da YHL, Kem Dưỡng Đêm Chống Lão Hóa Da Retinol YHL, Kem Dưỡng Ẩm & Phục Hồi Da YHL

Nhờ quy trình khép kín được kiểm soát nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại, nguồn nguyên vật liệu được chọn lọc kĩ lưỡng cùng công thức độc quyền từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, toàn bộ các sản phẩm YHL được sản xuất tại Hàn Quốc đã nhận về những phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng. Đến nay, thương hiệu YHL vẫn không ngừng nỗ lực trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng của mỗi sản phẩm nhằm mang đến cho chị em phụ nữ những phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Một số hình ảnh nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc của thương hiệu YHL 

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm YHL tại Hàn Quốc luôn được kiểm soát nghiêm ngặt với quy trình khép kín, hiện đại cùng nguồn nguyên vật liệu luôn được chọn lọc kĩ càng, đảm bảo tiêu chuẩn đặt ra và được cấp phép chứng nhận an toàn quốc tế. Là người sáng lập thương hiệu YHL, chị Hằng Lê thường xuyên đến thăm nhà máy sản xuất sản phẩm tại Hàn Quốc.

Chị Hằng Lê đến thăm nhà máy sản xuất bộ đôi Kem Kim Cương YHL - Best Seller của thương hiệu YHL
Chị Hằng Lê đến thăm nhà máy sản xuất bộ đôi Kem Kim Cương YHL – Best Seller của thương hiệu YHL
Mỗi sản phẩm luôn được sản xuất và kiểm định theo quy trình nghiêm ngặt
Mỗi sản phẩm luôn được sản xuất và kiểm định theo quy trình nghiêm ngặt

Bằng tất cả tâm huyết của mình, chị Hằng Lê và thương hiệu mỹ phẩm YHL luôn mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ Việt những lựa chọn tối ưu nhất cho quá trình chăm sóc và làm đẹp.

YHL News
01/10/2021 - 11:33