Nhà máy sản xuất YHL tại Hàn Quốc

01/10/2021 - 11:33

Đất nước Hàn Quốc được mệnh danh là địa điểm đáng tin cậy, có “nôi mỹ phẩm” lớn nhất thế giới. Chính vì vậy, nơi đây được YHL lựa chọn để sản xuất ra những loại mỹ phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để giúp chị em níu giữ lại được tuổi thanh xuân và nhan sắc bền vững.

40% tổng số mỹ phẩm YHL cung ứng ra thị trường có xuất xứ từ Hàn Quốc

Ra đời từ năm 1916 và dần phổ biến từ những năm 1920, Hàn Quốc được xem là quốc gia hàng đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Cho đến hiện tại, tuy có nhiều thương hiệu mới gia nhập đất nước này, nhưng mỹ phẩm nội địa vẫn được ưa chuộng giá thành phải chăng, chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt.

Không chỉ làm mưa làm gió trong nước, mỹ phẩm Hàn còn có phạm vi ảnh hưởng toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Do vậy, từ năm 2018, các dây chuyền sản xuất có sự hợp tác với Star Hằng Lê đã được vận hành tại “cường quốc” mỹ phẩm này.

Có thể nói, dây chuyền tại Hàn Quốc đang sản xuất gần 40% tổng số sản phẩm YHL cung ứng ra thị trường với các dòng sản phẩm đa dạng như: bộ dưỡng da 28 ngày, kem dưỡng trắng sáng ngày đêm, mặt nạ ngủ tổ yến, sữa rửa mặt nhân sâm, các dòng sâm uống cho người lớn và trẻ em, bộ sản phẩm ngừa mụn,…

Với quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, nguồn nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng cùng công thức độc quyền từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, những sản phẩm mang thương hiệu YHL được sản xuất từ Hàn Quốc luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng.

Cho đến nay, YHL vẫn không ngừng nỗ lực trong việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm cung cấp những giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn, tiết kiệm cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Những hình ảnh bà Hằng Lê trong chuyến thăm nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm YHL tại Hàn Quốc với quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, nguồn nguyên vật liệu luôn được chọn lọc, đảm bảo tiêu chuẩn đặt ra đối một sản phẩm khi được xuất hiện ngoài thị trường, được cấp phép chứng nhận an toàn quốc tế.

Với những dòng sản phẩm như Bộ dưỡng da 28 ngày, Kem dưỡng trắng sáng ngày đêm, Mặt nạ ngủ tổ yến, Mặt nạ ngủ tinh thể tuyết, Sữa rửa mặt nhân sâm, Bộ sản phẩm ngừa mụn, … là những sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Hàn Quốc đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các nghệ sĩ cùng khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, giúp làn da của chị em luôn rạng rỡ nhất, tươi trẻ hơn.

Mặt nạ ngủ tổ yến YHL

Sữa rửa mặt nhân sâm YHL

YHL News
01/10/2021 - 11:33