MC Quyền Linh Đồng Hành Cùng Hằng Lê Trong Chuyến Thiện Nguyện Tại Sóc Trăng

Ngày 22/2, chị Hằng Lê đã tổ chức trao quà cho các cụ già và các em nhỏ tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Đồng hành cùng Star Hằng Lê lần này có MC Quyền Linh – gương mặt quen thuộc trong rất nhiều chuyến đi từ thiện đến với bà con nghèo.

Hằng Lê

Hằng Lê

Trong đợt trao quà lần này, Hằng Lê đã trao 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh và nhiều phần quà thiết thực cho các hộ nghèo, cụ già tại vùng quê nghèo của Châu Thành. Những giây phút lắng đọng với niềm hạnh phúc của các cụ già, những cái ôm, cái siết tay thật chặt với người dân chân chất quê nghèo, nụ cười trong veo của các em nhỏ nơi đây là niềm tin, sức mạnh tiếp thêm động lực để Hằng Lê thực hiện nhiều … và nhiều hơn những chuyến đi như thế này. Và hơn hết, là hiểu được giá trị của việc cho đi Yêu Thương – sẽ nhận được Yêu Thương.

Hằng Lê

Hằng Lê

Hằng Lê

Hằng Lê

Hằng Lê

Chia sẻ khó khăn với người nghèo và các cụ già, ươm mầm giáo dục cho các em nhỏ vượt khó học giỏi luôn là ước mơ và mục tiêu được Hằng Lê đang và sẽ thực hiện. Cả ngàn hay vài trăm cây số, đường đèo cheo leo, vùng sâu, vùng xa vẫn không thể khiến đôi chân chùn bước.

Xem thêm những hình ảnh trong chuyến hoạt động thiện nguyện của Hằng Lê và MC Quyền Linh tại Sóc Trăng:

Hằng Lê

Hằng Lê

Hằng Lê

Hằng Lê

Biết đâu đó, những chiếc xe đạp này sẽ đồng hành cùng các em trên con đường tìm lấy con chữ, chinh phục tri thức để trở thành những người có ích cho xã hội mai sau.

Liên hệ ngay