Cảm Nhận Về Sữa Rửa Mặt YHL Và Kem Chống Nắng YHL

Đânhs giá của khách hàng về sữa rửa mặt và kem chống nắng YHL

Chị cho biết đã sử dụng sữa rửa mặt YHL và kem chống nắng YHL đã được 2 năm nay. Khi dùng 2 dòng sản phẩm này của YHL, chị rất hài lòng vì da mặt không bị ra mồ hôi cả ngày và làn da mịn màng, đẹp hơn và trắng hơn so với trước đây rất nhiều.

Mỹ phẩm YHL có mặt trên thị trường từ năm 2015 hướng đến khách hàng là phụ nữ ngoài 30 tuổi. Đến nay, YHL đã được triệu triệu chị em phụ nữ tin dùng và đánh giá rất tốt bởi mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Bộ YHL xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc và được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn, phù hợp với mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

Khách hàng cảm nhận về sữa rửa mặt YHL và kem chống nắng YHL

Sửa rửa mặt YHL xuất xứ từ Hàn Quốc với 100% từ tinh chất nhân sâm, tảo biển, collagen, tinh chất ngọc trai và chiết xuất hoa hồng sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông, giúp da sáng mịn đồng thời khử dần độc chì bám trên da lâu ngày do dùng mỹ phẩm hoặc hậu quả kem trộn để lại.

Kem chống nắng YHL được sản xuất tại Nhật Bản, với thành phần 100% thiên nhiên và chỉ số chống nắng lên đến 39PA++. Sản phẩm giúp bảo vệ làn da khỏi tia UV; loại bỏ nám, sạm da; dưỡng da sáng hồng, căng mịn; có thể dùng làm kem lót nền trang điểm trước khi ra ngoài. Cảm nhận của rất nhiều khách hàng về kem chống nắng YHL là da không bị bết rít, nhờn da, kem thấm rất nhanh, không lộ vân kem, kiềm dầu, da trắng mịn.

Star Hằng Lê cảm ơn chị đã tin dùng các sản phẩm của YHL!

VIDEO CẢM NHẬN VỀ SỮA RỬA MẶT YHL VÀ KEM CHỐNG NẮNG YHL

Liên hệ ngay