Hướng dẫn Check mã QR và mã vạch mỹ phẩm YHL chính hãng

05/10/2021 - 09:39

Trên mỗi bao bì sản phẩm của YHL luôn công khai minh bạch rõ ràng: Tem chống hàng giả của Bộ Công an, Tem sản phẩm, Tem chống hàng giả QR code, Số công bố của Bộ Y tế (Hướng dẫn kiểm tra ngay Tại Đây) và Địa chỉ nhà máy sản xuất.

Đặc biệt trong đó là số công bố của Bộ Y tế, chỉ những sản phẩm đã đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền mới được cấp. Bên cạnh đó, mã tem QR code được phát hành bởi ứng dụng icheck – ứng dụng có khả năng phân biệt hàng giả, hàng nhái.

Qua đó, khi kiểm tra trên ứng dụng, khách hàng có thể truy xuất thông tin minh bạch về tên sản phẩm, giá cả, nguồn gốc xuất xứ cũng như những đánh giá của hội người tiêu dùng về chất lượng của bất kỳ sản phẩm nào.

Để quý khách hàng có thể sử dụng dễ dàng ứng dụng này, chúng tôi xin hướng dẫn quy trình kiểm tra mỹ phẩm YHL chính hãng như sau:

Bước 1: Quý khách hàng có thể tải trực tiếp ứng dụng icheck trên cả 2 hệ điều hành IOS (Appstore) và Android (CHPlay) hoặc truy cập đường link phía dưới:

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/icheck-scanner-shopping/id1001036590?l=vi

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.icheck.android

Bước 2: Kiểm tra thông tin mã vạch, QR code:

Cách 1: Sử dụng Camera: Mở ứng dụng Icheck (Nhấn vào biểu tượng quét mã vạch ở giữa màn hình, hướng camera về phía mã vạch, mã QR sản phẩm, bật đèn flash nếu cần).

Cách 2: Nhập trực tiếp thông tin mã vạch: Mở ứng dụng icheck, nhập số mã vạch sản phẩm vào thanh tìm kiếm trên đầu màn hình và ấn tìm kiếm (có thể nhấn trực tiếp vào mục “Nhập mã bằng tay” trong khi sử dụng Camera).

Cách 3: Tìm theo tên sản phẩm: Mở ứng dụng icheck, chuyển qua màn hình Home, nhập tên sản phẩm muốn tìm thông tin vào ô nhập và nhấn tìm kiếm.

Sau khi quét hoặc nhập mã thành công phần mềm iCheck sẽ trả về kết quả là thông tin sản phẩm cho bạn. Nếu như ứng dụng trả về trang website chính thức của mỹ phẩm YHL hoặc thông tin chi tiết về sản phẩm YHL thì bạn đã mua đúng sản phẩm chính hãng.

Lưu ý: Nếu trường hợp sản phẩm có mã vạch giả hoặc không đúng tiêu chuẩn quốc tế, phần mềm sẽ chuyển qua trang cảnh báo.

Để đảm bảo về việc mua sản phẩm YHL, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline 1900 1068 để được tư vấn và hỗ trợ.

YHL News
05/10/2021 - 09:39