Hướng dẫn Check mã QR và mã vạch mỹ phẩm YHL chính hãng

05/10/2021 - 09:39

Check mã QR là một trong những phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để kiểm tra xem liệu sản phẩm bạn nhận được có phải là mỹ phẩm YHL chính hãng hay không.

Để đảm bảo làn da được nuôi dưỡng tốt bởi những dòng sản phẩm chăm sóc chất lượng, bạn cần trang bị cho mình kỹ năng phân biệt hàng thật và hàng giả. Và một trong những cách đơn giản và dễ thực hiện nhất để kiểm tra mỹ phẩm YHL chính hãng chính là check mã QR và mã vạch được in trên bao bì sản phẩm.

Vì sao chúng ta cần phải check mã QR của sản phẩm?

Hiện nay, tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường là đáng báo động; gây nên những vấn đề đáng tiếc trên da như kích ứng, dị ứng hay thậm chí là viêm nhiễm. Để bảo vệ quyền lợi của bản thân cũng như đảm bảo an toàn cho làn da, bạn nên trang bị cho mình kiến thức phân biệt hàng thật và hàng giả.

Nhằm khẳng định chất lượng cũng như bảo vệ khách hàng của mình, thương hiệu YHL luôn công khai minh bạch rõ ràng các loại tem chống hàng giả được cấp bởi Bộ Công An, tem chống hàng giả (mã QR), tem phụ, số công bố của Bộ Y Tế cũng như địa chỉ nhà máy sản xuất sản phẩm. Chỉ với một vài thao tác quét mã đơn giản, bạn sẽ có thể truy xuất thông tin về sản phẩm, giá bán, nguồn gốc xuất xứ cũng như những thông tin liên quan khác về sản phẩm.

Như vậy, việc check mã QR là vô cùng cần thiết để kiểm tra và xác định mỹ phẩm YHL chính hãng.

Tem chống hàng giả được cấp bởi Bộ Công An cho mỹ phẩm YHL chính hãng
Tem chống hàng giả được cấp bởi Bộ Công An cho mỹ phẩm YHL chính hãng
Tem chống hàng giả được cấp bởi Bộ Công An cho mỹ phẩm YHL chính hãng
Tem chống hàng giả được cấp bởi Bộ Công An cho mỹ phẩm YHL chính hãng
Mã vạch mỹ phẩm YHL chính hãng
Mã vạch mỹ phẩm YHL chính hãng

Cách check mã QR mỹ phẩm YHL chính hãng (qua ứng dụng iCheck)

Để kiểm tra mỹ phẩm YHL chính hãng, quý khách hàng hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng iCheck theo đường link phía dưới:

Bước 2: Kiểm tra thông tin mã vạch, quét mã QR:

  • Cách 1: Mở ứng dụng iCheck > Nhấn vào biểu tượng quét mã vạch ở giữa màn hình và hướng camera về phía mã vạch, mã QR sản phẩm (Bật đèn flash nếu cần).

QR4%20(1)

  • Cách 2: Mở ứng dụng iCheck > Nhập số mã vạch sản phẩm vào thanh tìm kiếm trên đầu màn hình và ấn tìm kiếm; hoặc, có thể nhấn trực tiếp vào mục “Nhập mã bằng tay” trong giao diện Camera).

QR4%20(2)

  • Cách 3: Mở ứng dụng iCheck > Chuyển qua màn hình Home > Nhập tên sản phẩm muốn tìm thông tin vào thanh tìm kiếm và nhấn tìm kiếm.

QR6

Sau khi quét hoặc nhập mã thành công, phần mềm iCheck sẽ trả về kết quả là thông tin sản phẩm cho bạn. Nếu như ứng dụng trả về trang website chính thức của YHL hoặc thông tin chi tiết về sản phẩm YHL, sản phẩm trên tay bạn là mỹ phẩm YHL chính hãng. Trái lại, trong trường hợp sản phẩm có mã vạch giả hoặc không đúng tiêu chuẩn quốc tế, iCheck sẽ chuyển sang trang cảnh báo.

———

Bài viết liên quan:

YHL News
05/10/2021 - 09:39