Một Số Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm YHL

Hội Khách Hàng Star Hằng Lê là sân chơi dành cho khách hàng của Star Hằng Lê và cả những ai quan tâm đến Star Hằng Lê. Rất nhiều kinh nghiệm, bí quyết làm đẹp, chăm sóc da hay những hình ảnh đời thường được các chị chia sẻ rất nhiều trong trang của Hội. Star Hằng Lê đã bắt gặp được nhiều hình ảnh các chị em chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng mỹ phẩm YHL.

Cùng xem những hình ảnh trước và sau khi sử dụng mỹ phẩm YHL của các chị em trong hội khách hàng Star Hằng Lê:

Hình ảnh chia sẻ từ Facebook Nguyễn Tuyền

“Em dùng nửa lọ serum đầu tiên mụn lên quá trời, dùng hết lọ đầu sang lọ 2 mụn giảm, vết thâm cũng mờ dần, lỗ chân lông nhỏ và da mềm mịn”

Hình ảnh chia sẻ từ Facebook Nguyennhu hua

“Mỹ phẩm Hằng Lê không biết nói gì hơn chữ tuyệt! Tuyệt nhất là viên uống nhau thai cừu. Mỗi ngày uống 1 viên nhau thai cừu kết hợp cùng serum tinh chất nhau thai cừu YHL sáng tối và kem ngày, đêm YHL làm cho làn da mình mờ hẳn tàn nhang, da sẽ hồng hào trắng sáng. Thần thánh nữa là mặt nạ ngủ tổ yến. Mỗi sáng khi rửa mặt bằng sửa rửa mặt YHL xong thích vô cùng da mình mịn màng mát dịu. Tháng trước mình bị phỏng hơi của nồi cơm điện tay mình bị phỏng. Mình dùng tuýp kem đa năng thấy rất ok. Mình thấy các chị em nào chưa nó nên mua!”

Hình ảnh chia sẻ từ Facebook Kim Hien Nguyen

“Em của 2 năm trước với bây giờ khác hẳn, nhờ trọn bộ YHL thấy thay đổi rõ hẳn. YHL thật là good”

Hình ảnh chia sẻ từ Facebook Trần Kim Thanh

“Từ ngày biết Hằng Lê từ quần áo đến mỹ phẩm, mình băt đầu là viên uống được một hũ thấy da cải thiện và sài thêm serum YHL. Bây giờ, mình đã sử dung tất cả mỹ phẩm của Hằng Lê. Các bạn nhìn thấy da trước kia của mình đây”.

Hình ảnh chia sẻ từ Facebook Hậu Nguyễn

“Chào các chị trong hội! Sau bao tháng ngày cố gắng thì em cũng hội tụ đủ bộ của nhà Hằng Lê.Ssau 1 thời gian không phải là ngắn em trải nghiệm sản phẩm YHL da em đã tiến triển hơn rất nhiều … Cám ơn bà chủ nhiệt tình bán hàng rất có tâm. Đây là hình trước và sau khi sử dụng sản phẩm YHL. Mình chụp cam thường mong mọi người cho ý kiến”

Hình ảnh chia sẻ từ Facebook Phương Đào

“Cho e xin nói về cảm nhận của mỹ phẩm của chị Hằng Lê. Phải nói là rất tuyệt vời. Dù rằng em vẫn chưa thể mua hết sản phẩm bên shop. Chỉ mới tậu được mặt nạ tổ yến YHL, sữa rửa mặt YHL, kem chống nắng YHL. Nhưng phải nói là trên cả tuyệt vời, em chỉ sử dụng mới 9 ngày nhưng đã thấy sự khác biệt rõ ràng. Đúng là nhờ những sản phẩm ấy mà giúp em tự tin hơn hẳn. Em rất cảm ơn chị Hằng Lê đã giúp chị em phụ nữ tui em có thể đẹp hơn và tự tin hơn.”

Hình ảnh chia sẻ từ Facebook Thúy Diễm
“Da mình trước và sau khi sử dụng mỹ phẩm YHL của Hằng Lê đã cải thiên hơn nhiều, cảm ơn Hằng Lê và YHL!”

Tham gia ngay HỘI KHÁCH HÀNG STAR HẰNG LÊ để chia sẻ bí quyết làm đẹp, review về sản phẩm YHL và ĐẶC BIỆT nhận được nhiều quà tặng bất ngờ từ YHL dành cho những cảm nhận “CHẤT” nhất.

https://www.facebook.com/groups/HoikhachhangHangLe/

Liên hệ ngay