Hằng Lê và kinh doanh online: Đích đến ngắn nhất của thành công là sự thật

Thanh Niên - 05/04/2019 - 12:39

YHL gia nhập thị trường mỹ phẩm Việt Nam giữa thời buổi đang cạnh tranh khắc nghiệt. Thế nhưng, YHL đã tạo nên “kỳ tích”, khiến giới kinh doanh online mỹ phẩm phải bất ngờ.

Muốn thành công hãy tôn trọng sự thật

Trong lĩnh vực mỹ phẩm, chất lượng là yếu tố đặc biệt quan trọng. Sự thật luôn đúng và bạn phải tôn trọng sự thật, tôn trọng khách hàng.

1 ikos
Chị Hằng Lê – sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL.

Tự thân trải nghiệm

Hằng Lê đã tự mình đi tìm kiếm những tinh hoa trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp ở nhiều nước trên thế giới đồng thời tự trải nghiệm. Chỉ khi bản thân thử nghiệm thì mới yên tâm và đủ can đảm để đưa ra thị trường.

2 vrcy
“Cơ thể, làn da này đã test không biết bao nhiều loại mỹ phẩm. Chính bản thân mình thử nghiệm thì mới yên tâm và đủ can đảm để đưa ra thị trường.” – Chị Hằng Lê bộc bạch.

Sống hết mình với đam mê

Để kinh doanh mỹ phẩm, bạn phải là người yêu cái đẹp, thích làm đẹp và khát khao đem lại cái đẹp cho những người xung quanh. Đam mê chính là động lực giúp bạn biến những điều không thể thành có thể.

3 zkkp
Chị Hằng Lê là người yêu cái đẹp, thích làm đẹp và khát khao đem lại cái đẹp cho những người xung quanh.

Bắt kịp xu hướng và luôn đổi mới

Thành công với thương hiệu Star Hằng Lê – thời trang cao cấp dành cho phụ nữ trung niên, Hằng Lê tiếp tục đưa YHL trở thành thương hiệu mỹ phẩm được hàng triệu khách hàng đón nhận và tin dùng. Bí quyết đến từ việc: bắt kịp xu hướng và luôn luôn đổi mới.

Nắm bắt xu hướng trên thế giới, xem xét nhu cầu của khách hàng để cho ra những dòng sản phẩm đúng thời điểm, đúng nhu cầu.

Muốn đẹp bền vững phải thật tự nhiên

Mỹ phẩm thiên nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích vẻ đẹp bền vững. Mỗi sản phẩm của YHL đều được nghiên cứu bởi các chuyên gia nước ngoài, có nguồn gốc từ thiên nhiên, mang đến giải pháp chăm sóc làn da và sức khỏe dựa trên tiêu chí: an toàn và hiệu quả.

Cô gái xứ Thanh nhỏ nhắn, một mình lập nghiệp nơi đất khách năm nào, giờ đã là bà chủ của thương hiệu mỹ phẩm YHL nổi tiếng khắp cả nước. Thương hiệu mỹ phẩm YHL thành công như hôm nay nhờ vào sự quyết tâm, sống hết mình với đam mê, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết của Hằng Lê dành cho “đứa con tinh thần” YHL.

4 ntqe
Vẻ đẹp tự nhiên luôn có giá trị bền vững và mỹ phẩm thiên nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu.

Nguồn: Báo Thanh Niên

YHL News
Thanh Niên - 05/04/2019 - 12:39