Hằng Lê – Nhà sáng lập thương hiệu YHL: “Tôi muốn lan tỏa giá trị nhân ái đến với cộng đồng”

Dân Trí - 05/04/2019 - 12:57

Hình ảnh người phụ nữ vóc dáng nhỏ nhắn, nụ cười phúc hậu bên cạnh các em nhỏ, cụ già ở vùng cao heo hút hay những miền quê nghèo đến các mái ấm tình thương,… từ nhiều năm qua đã làm lay động trái tim biết bao người. Chị chính là Hằng Lê – nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL và thời trang Star Hằng Lê.

Dù tất bật với công việc vừa quản lý thương hiệu Star Hằng Lê vừa điều phối hoạt động kinh doanh mỹ phẩm YHL nhưng Hằng Lê vẫn luôn duy trì các hoạt động thiện nguyện thường xuyên. Trực tiếp đi và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là cách bấy lâu nay chị luôn thực hiện và sẽ còn nhiều chuyến đi như thế này đến với những mảnh đời bất hạnh trên khắp vùng quê Việt Nam.

yhl lan toa gia tri nhan ai den cong dongdocx 1554447785143
Chị Hằng Lê trong chuyến đi từ thiện tại vùng cao

“Tiền bạc cũng chỉ là phù du, tôi kinh doanh vì niềm đam mê, tôi giúp đỡ người khác vì trái tim mách bảo. Ước nguyện của tôi là hành động này sẽ lan tỏa, gieo lòng trắc ẩn đến với nhiều người hơn để cùng chung tay vì cộng đồng, không còn những mảnh đời bất hạnh. Chúng ta không có quyền lựa chọn nơi sinh ra nhưng có quyền sống theo cách của riêng mình để không hổ thẹn với lương tâm và sống sao cho xứng đáng với xã hội. Bởi tiền bạc không thể mang theo nhưng cống hiến cho xa hội thì luôn có giá trị mãi mãi” Chị Hằng Lê chia sẻ.

Chính tâm niệm ấy mà hình ảnh của Hằng Lê cùng chặng đường phát triển của YHL luôn gắn liền với những hoạt động thiện nguyện, đầy ắp tình người.

Nguồn: Báo Dân Trí

YHL News
Dân Trí - 05/04/2019 - 12:57