Hằng Lê Mang Trung Thu Ấm Áp Đến Trẻ Em Vùng Xa

Tết Trung Thu là dịp mà mọi đứa trẻ đều mong đợi, háo hức bởi các em được rước đèn ông sao, được tặng quà, được bố mẹ dắt đi chơi,…  Thế nhưng với các em nhỏ vùng sâu vùng xa thì dường như Trung Thu chỉ là chiếc lồng đèn giấy, dăm ba cái bánh, cái kẹo nho nhỏ.

Ngày 22/09 vừa qua, Công ty Hằng Lê đã có chuyến thiện nguyện về với xã  Ea Le, một xã vùng sâu của huyện Ea Sup, tỉnh Đắk Lắk. Hằng Lê đã mang đến cho các em một cái Tết Trung Thu vui vẻ, đầy ấm áp tình người. 13h00, các em đã có mặt đầy đủ tại sân Trường Tiểu Học Ea Le trong những bộ độ rất chỉnh tề như đang háo hức đón chờ một điều bất ngờ cho Tết Trung Thu khác với mọi năm.

Gần 100 phần quà gồm bánh kẹo, bánh trung thu, lồng đèn đã được trao đến tận tay các em thiếu nhi. Bên cạnh đó, Công ty Hằng Lê còn trao 10 phần quà tiền mặt đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó học giỏi tiêu biểu của xã.

Công ty Hằng Lê còn trao 10 phần quà tiền mặt đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó học giỏi

Bên cạnh việc tặng quà, Hằng Lê cũng đã mang đến cho các em tiếng cười sảng khoái, mãn nhãn với tiết mục biểu diễn múa lân sư rồng. Những việc làm tuy giản dị nhưng vô cùng thiết thực đã mang đến cho các em thiếu nhi ở vùng sâu của xã Ea Le  một mùa Trung thu ấm áp, ngập tràn niềm vui.

Các em nhỏ rất háo hức với tiết mục Múa Lân Sư Rồng

Hằng Lê cũng dành lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã luôn tin yêu và lựa chọn sản phẩm của công ty. Chính các chị cũng đã góp phần giúp Hằng Lê có được những chiếc đi thiện nguyện như thế này. Hằng Lê mong rằng tình yêu thương, sự sẻ chia với những trẻ em vùng sâu vùng xa sẽ được lan tỏa mạnh mẽ nhiều hơn trong cộng đồng.

Liên hệ ngay