Chuyến thăm Hàn Quốc và bí quyết sống khoẻ của “ông nội quốc dân” Lee Soon Jae

20/09/2022 - 10:00

Có cơ hội ghé thăm nhà máy sản xuất Nhung hươu YHL tại Hàn Quốc, diễn viên Lee Soon Jae (phim Gia đình là số 1) chia sẻ với chị Hằng Lê: “Bí quyết sống khỏe của tôi chính là mỗi ngày đều dùng 1 gói nhung hươu của YHL”.

Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ. Hiểu được điều này, YHL đã không ngừng phát triển và cho ra mắt nhiều dòng thực phẩm bổ sung với công dụng tăng sức đề kháng, nổi trội nhất phải kể đến chính là sản phẩm Nhung hươu cao cấp Daily YHL.

Trong chuyến thăm lần này, chị Hằng Lê đã có dịp trao đổi trực tiếp với “ông nội quốc dân” Lee Soon Jae và lắng nghe những chia sẻ của ông về quá trình sử dụng sản phẩm Nhung hươu YHL. 

Chị Hằng Lê và chuyến thăm đến nhà máy sản xuất Nhung hươu YHL tại Hàn Quốc

Để đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng cao nhất, chị Hằng Lê đã có nhiều chuyến công tác trực tiếp đến nhà máy sản xuất Nhung hươu YHL
Để đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng cao nhất, chị Hằng Lê đã có nhiều chuyến công tác trực tiếp đến nhà máy sản xuất Nhung hươu YHL

Tại nhà máy sản xuất Nhung hươu YHL, quy trình nuôi dưỡng, thu hoạch, chọn lọc và sản xuất nhung hươu luôn được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc giàu kinh nghiệm.

Tất cả nguyên liệu có trong sản phẩm Nhung hươu cao cấp Daily YHL đều có nguồn gốc 100% hữu cơ. Toàn bộ đàn hươu được nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên với chế độ chăm sóc theo tiêu chuẩn 5 sao. Nguồn thức ăn chính của những chú hươu này đều là các loại cây quý, thành phần dược tính cao và nguồn nước được được lấy trực tiếp từ suối.

“Sau thời gian dài nghiên cứu và nhận thấy sự lý tưởng của khí hậu thổ nhưỡng nơi đây, tôi quyết định chọn Hàn Quốc làm ‘cái nôi’ ra đời cho dòng sản phẩm Nhung hươu YHL. Và cho đến hôm nay, khi được tận mắt chứng kiến quy trình nuôi dưỡng và sản xuất nhung hươu, tôi biết hướng đi của mình là không sai.” – chị Hằng Lê chia sẻ.

Sau quá trình thu hoạch và chọn lọc kỹ càng, nhung hươu được đưa vào sản xuất với công nghệ tiệt trùng áp suất hơi nước và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho cơ thể.

“Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae nói gì về sản phẩm Nhung hươu cao cấp Daily YHL?

“Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae là một trong những fan cứng của sản phẩm Nhung hươu YHL
“Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae là một trong những “fan cứng” của sản phẩm Nhung hươu YHL

Nhung hươu cao cấp Daily YHL – Dòng sản phẩm cao cấp được phát triển và sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc với dây chuyền hiện đại và tiên tiến bậc nhất. Không chỉ được đại đa số khách hàng Việt Nam tin dùng, món quà sức khỏe thuộc thương hiệu YHL còn chiếm trọn cảm tình của nhiều người dân Hàn Quốc – đất nước rất chú trọng đến việc duy trì, nâng cao sức khỏe từ việc sử dụng các loại thực phẩm bổ sung hảo hạng. 

Trong chuyến thăm đến Hàn Quốc lần này, chị Hằng Lê đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với nam diễn viên Lee Soon Jae – một trong những khách hàng trung thành của sản phẩm Nhung hươu cao cấp Daily YHL. “Bí quyết sống khỏe của tôi chính là mỗi ngày đều dùng 1 gói nhung hươu của YHL” – “Ông nội quốc dân” cho biết.

Dù đã bước sang tuôi 87, nhưng “ông nội quốc dân” vẫn sở hữu sắc diện hồng hào tươi tắn, cử chỉ linh hoạt khỏe khoắn khiến chị Hằng Lê không khỏi bất ngờ. Diễn viên Lee Soon Jae cho biết, có rất nhiều sản phẩm chứa chiết xuất nhung hươu tại thị trường Hàn Quốc nhưng không phải loại nào cũng chứa hàm lượng nhung nguyên chất với tỷ lệ cao như Nhung hươu YHL. Do vậy, nam diễn viên Gia đình là số 1 đã sử dụng Nhung hươu YHL trong suốt nhiều năm qua. 

Nhung hươu cao cấp Daily YHL là sản phẩm bồi bổ và tăng cường sức đề kháng phù hợp cho mọi lứa tuổi
Nhung hươu cao cấp Daily YHL là sản phẩm bồi bổ và tăng cường sức đề kháng phù hợp cho mọi lứa tuổi

Nhung hươu YHL phù hợp để sử dụng cho mọi lứa tuổi với mục đích bồi bổ và tăng cường sức đề kháng. Với hương vị thơm ngon, dễ uống và giàu chất dinh dưỡng, sản phẩm Nhung hươu cao cấp Daily YHL đã trở thành “người bạn đồng hành” không thể thiếu của số đông người tiêu dùng Việt Nam. 

Với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc cùng với sự hợp tác của các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu thế giới, YHL tin rằng sản phẩm Nhung hươu cao cấp Daily sẽ là giải pháp bảo vệ và tăng cường sức khỏe an toàn – hiệu quả – chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

YHL News
20/09/2022 - 10:00