Đài Truyền Hình HTV9 Đưa Tin Về Mỹ Phẩm YHL

Thương hiệu. mỹ phẩm YHL thuộc Công ty Xuất Nhập Khẩu Hằng Lê vừa qua được vinh danh TOP 10 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG. Đài truyền hình HTV9 đã đưa tin về sự kiện này của thương hiệu YHL trong chương trình Chuyện Trưa 12 Giờ.

Mỹ phẩm YHL được vinh danh Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương

Chương trình Truyền thông Khảo sát Thương hiệu năm 2018 do Tạp chí Kinh Tế Châu Á Thái Bình Dương phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh Nhân Châu Á Thái Bình Dương bình chọn. Thương hiệu mỹ phẩm YHL do công ty Hằng Lê nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam được vinh doanh TOP 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương.

Giám đốc Công ty Hằng Lê tại sự kiện trao giải Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bính Dương
Bà Hằng Lê chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời tham dự

Bà Hằng Lê – Giám đốc Công ty Hằng Lê phát biểu tại sự kiện: “Sản phẩm của công ty Hằng Lê có sự khác biệt đó chính là được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, những nước có công nghệ tiên tiến nhất về mỹ phẩm. Sản phẩm YHL bán rất chạy tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại tin dùng”.

 

Đài Truyền Hình HTV9 đưa tin về Công ty Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL

Hiện nay, sản phẩm của công ty Hằng Lê được phân phối rộng rãi trên toàn quốc và không ngừng nghiên cứu thị trường để cho ra nhiều sản phẩm mới trong thời gian tới. Giải thưởng lần này là động lực để công ty Hằng Lê tiếp tục hành trình chăm sóc sắc đẹp phi thẩm mỹ với chất lượng đẳng cấp quốc tế nhưng giá cả phù hợp cho mọi phụ nữ Việt Nam.

Liên hệ ngay