Công ty YHL Star Hằng Lê ủng hộ 300 triệu đồng, chung tay cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Thanh Niên - 07/06/2021 - 09:26

Ngày 07/06/2021, Công ty Star Hằng Lê đã trao tặng 300 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM. Ngoài ra, Công ty còn tài trợ 500 triệu đồng vào Quỹ mua vắc-xin cho người dân, 200 triệu đồng trang bị đồ bảo hộ cho các công nhân vệ sinh tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến trên địa bàn thành phố. Tổng ngân sách ủng hộ lên đến 1 tỷ đồng.

Với mong muốn được chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Công ty YHL Star Hằng Lê đã chủ động trích một phần lợi nhuận từ doanh thu bán hàng để ủng hộ 300 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM. Nguồn kinh phí sẽ được sử dụng cho các công tác như trao tặng nhu yếu phẩm, vật dụng y tế cho các điểm phong tỏa, điều trị dịch tễ trên địa bàn thành phố.

GpBkpq8LvqvfNokUfUwbwsI7Sgh1qa5w7kLF JRlgWuaSufnsrRdfbw7MVS7dXGY
Bà Hằng Lê – người sáng lập thương hiệu YHL Star Hằng Lê trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch

Bà Hằng Lê – người sáng lập thương hiệu YHL Star Hằng Lê chia sẻ: “Bên cạnh việc duy trì nhịp hoạt động trong giai đoạn dịch bệnh, Công ty chúng tôi luôn mong muốn cùng các khách hàng lan tỏa tinh thần sẻ chia, giúp đỡ cộng đồng, nhằm san sẻ những khó khăn, vất vả của người dân, lẫn lực lượng tuyến đầu chống dịch. Với mỗi sản phẩm YHL bán ra, chúng tôi đã trích một phần lơị nhuận để góp trực tiếp vào quỹ phòng, chống dịch của Công ty. Chúng tôi tin rằng, chính quyền cùng những nỗ lực của các lực lượng chức năng, thành phố sẽ sớm khống chế, đẩy lùi dịch bệnh”.

PqtVrJ2pU vi4Ky7br88fqHwdYlR6YPOAmJwHxKm SAtg2zjWWlrmUFE4Dvoabp4WuSiJsR79TG26tfSWtc qy6hpUCCCUMNV4xq1t TzXCDsOE9OgNyyZW ruwL8wF
Bà Hằng Lê và ông Lê Quang Hải – Tổng giám đốc trong buổi gặp gỡ sáng nay với ông Nguyễn Quang Thông – Tổng biên tập Báo Thanh Niên

Trong suốt 3 tuần qua, tình hình dịch bệnh tại TP.HCM diễn biến khó lường. Các y, bác sĩ, lực lượng quân đội, tình nguyện viên đã làm việc trong môi trường nguy hiểm với tinh thần tập trung cao độ, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng. Trong bối cảnh đó, hơn bao giờ hết, sự ủng hộ của cộng đồng với lực lượng tuyến đầu chống dịch có ý nghĩa vô cùng to lớn.

Song song với việc phát triển doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế, Star Hằng Lê cũng hiểu rõ sứ mệnh của mình với cộng đồng. Trong suốt những năm qua, Công ty đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như tặng quà cho các bệnh nhi nghèo, đóng góp ủng hộ cho miền Trung ruột thịt trong đợt lũ lịch sử, giúp đỡ các cụ già neo đơn,…Hàng trăm ngàn phần quà đã được Star Hằng Lê gửi đến các trường hợp khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Ngoài việc cùng các khách hàng chia sẻ khó khăn với đồng bào, đây cũng được xem là lời tri ân sâu sắc mà công ty muốn gửi đến các khách hàng luôn tin tưởng nhãn hàng trong suốt thời gian qua.

YHL News
Thanh Niên - 07/06/2021 - 09:26