Công nhân môi trường đô thị được tiếp thêm “lá chắn” khi vào vùng dịch

Thương Hiệu Plus - 10/06/2021 - 09:29

Ngày 10/06, Công ty cổ phần Star Hằng Lê (đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm YHL) đã trao tặng gần 2.000 bộ đồ bảo hộ cùng nhiều vật dụng y tế cho các công nhân vệ sinh đang thực hiện nhiệm vụ tại các điểm phòng chống dịch trên địa bàn TP.HCM. Tổng tài trợ tương đương 200 triêu đồng. Trước đó, YHL cũng đã trao tặng 300 triệu đồng cho tuyến đầu phòng chống dịch và 500 triệu đồng cho quỹ vắc-xin.

1.800 bộ đồ bảo hộ chuyên dụng, 25.000 khẩu trang y tế và 1.800 khẩu trang N95 đã được trao cho các công nhân chi nhánh dịch vụ môi trường, thuộc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM (CITENCO). Đây là lực lượng chính thực hiện nhiệm vụ thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải tại các điểm phong tỏa, khu vực cách ly tập trung, bệnh viện điều trị bệnh nhân SARS-CoV-2 trên địa bàn TP.HCM.

Tuy đã được trang bị đồ bảo hộ cùng các vật dụng y tế để làm nhiệm vụ, nhưng do đợt dịch lần 3 bùng lên nhanh với phạm vi rộng, đội ngũ công nhân vệ sinh đã phải làm việc với cường độ cao tại nhiều điểm phong tỏa, dẫn đến việc thiếu thốn đồ bảo hộ, nguy cơ nhiễm chéo ở mức cao. Được biết, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM là một doanh nghiệp công ích trực thuộc UBND TP.HCM. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Công ty phối hợp cùng Thành phố thực hiện nhiệm vụ tổ chức thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải y tế, rác thải tại các bệnh viện, bệnh viện dã chiến, biện viện điều trị bênh nhân COVID-19, khu cách ly, cách ly tập trung do Thành phố chỉ định. Hiện tại, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM có hơn 300 công nhân (bao gồm lực lượng trực tiếp và gián tiếp) đang thực hiện nhiệm vụ đặc biệt này.

thuong%20hieu%20plus%201
Ông Trần Sĩ Duy –  Giám đốc vận hành YHL Star Hằng Lê tận tay trao tặng đồ bảo hộ cho các công nhân môi trường

Do vậy, nhằm chung tay ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, đồng thời kịp động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả với các “chiến binh thầm lặng”, Công ty YHL Star Hằng Lê đã dành 200 triệu từ việc trích lợi nhuận trực tiếp trên mỗi sản phẩm bán ra để trao tặng đồ bảo hộ cho đội công nhân vệ sinh môi trường đô thị. Toàn bộ vật dụng bảo hộ đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Ông Lê Quang Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc YHL Star Hằng Lê cho hay: “Chúng tôi cảm thấy vô cùng xúc động khi nhìn thấy những hình ảnh các công nhân vệ sinh đang làm việc tại các khu vực phong tỏa, bệnh viện điều trị trên địa bàn thành phố. Họ đã không ngại vất vả để đối mặt với hiểm nguy. Đã có rất nhiều người hy sinh sức khỏe bản thân, gác lại gia đình để hoàn thành nhiệm vụ, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Do đó, chúng tôi mong muốn tiếp thêm động lực cho các ‘chiến binh thầm lặng’, giúp họ bảo vệ sức khỏe khi làm việc tại tâm dịch. Là một doanh nghiệp đang hoạt động tại TP.HCM và có hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, tôi xin đại diện CBNV và những khách hàng của mình gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả vì những hy sinh của lực lượng công nhân vệ sinh trong giai đoạn này. Họ xứng đáng nhận được sự quan tâm và cổ vũ từ tất cả chúng ta”.

thuong%20hieu%20plus%202
Lực lượng công nhân môi trường dọn vệ sinh tại các khu vực cách ly góp vai trò không nhỏ trong cuộc chiến chống COVID-19

Cũng trong buổi trao tặng, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM (CITENCO) đã công bố quyết định khen thưởng đột xuất, trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho tập thể cán bộ, công nhân Đội Xử lý chất thải y tế, Đội Thu gom, vận chuyển chất thải y tế đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ, làm việc không ngại khó khăn trong suốt thời gian qua.

Việc được các mạnh thường quân, doanh nghiệp quan tâm, tạo điều kiện cùng những khích lệ kịp thời của ban lãnh đạo CITENCO là niềm động viên to lớn đối với lực lượng công nhân môi trường đô thị trong giai đoạn này. Bện cạnh sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên, lực lượng quân đội thì không thể phũ nhận tầm quan trọng của những “chiến binh thầm lặng” trong việc khống chế, phòng và chống dịch trên địa bàn thành phố.

Sự quan tâm kịp thời từ các doanh nghiệp, từ người dân trên khắp cả nước không đơn thuần chỉ là để khích lệ tinh thần đội ngũ công nhân vệ sinh, mà việc này còn giúp họ cảm thấy tự hào bởi những cống hiện thầm lặng của họ được công nhận trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19./

Công ty cổ phần Star Hằng Lê là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, tăng cường sức khỏe được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Bằng việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng, đặc tính làn da phụ nữ Châu Á và khí hậu tại Việt Nam, Star Hằng Lê mang đến những giải pháp làm đẹp hiệu quả với công thức độc quyền, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hiện, Star Hằng Lê có hơn 10 cửa hàng trên khắp cả nước.

Website: https://yhl.com.vn/

Hotline: 1900 1068

Nguồn: thuonghieuplus.vn

YHL News
Thương Hiệu Plus - 10/06/2021 - 09:29