Chuyến thiện nguyện “tranh thủ” khi về Nghệ An

16/09/2020 - 11:46

Nghe tin ở Bản Khe Nóng – xã Châu Khê – huyện Con Cuông – tỉnh Nghệ An có đồng bào khó khăn, đang cần được giúp đỡ. Chị Hằng Lê (người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL) cùng nhân viên công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL đã đến chia sẻ khó khăn cùng bà con.

chuyen thien nguyen tranh thu khi ve nghe an 01

chuyen thien nguyen tranh thu khi ve nghe an 02

Nơi là địa phận cách trung tâm hành chính tỉnh 200km bao gồm gần 20km đường đồi núi, lội qua khe. Và cách biên giới Việt Lào chỉ 15km.

Không điện, không sóng điện thoại, không nước sạch gần như nơi đây gần tách biệt hoàn toàn với cuộc sống hiện đại bên ngoài. Trẻ con khó có thể được đi học, người già bệnh tật cũng không thuận tiện để tới trạm xá gần nhất, cuộc sống họ phụ thuộc hoàn toàn vào mẹ thiên nhiên.  Ngày ngày luôn phải chống chọi với cái đói, cái rét mỗi ngày.

Khi đến, chúng tôi thực sự bất ngờ vì chưa từng nghĩ người dân ở đây họ lại khó khăn đến thế, nếu như nghe báo đài thương xót một thì tới nơi chúng tôi thương xót mười.

chuyen thien nguyen tranh thu khi ve nghe an 03

chuyen thien nguyen tranh thu khi ve nghe an 04

chuyen thien nguyen tranh thu khi ve nghe an 05

Trao tay bà con những phần quà hy vọng sẽ giúp bà con vượt qua được khó khăn, vươn lên làm chủ cuộc sống của chính mình, giúp các em nhỏ có cơ hội được đến trường.

Chuyến thiện nguyện đã để lại nhiều cảm xúc lắng đọng trong chúng tôi, hy vọng rằng trong tương lai YHL có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

Ngoài việc chú trọng tới sức khỏe, sắc đẹp với những sản phẩm chất lượng thì YHL còn đề cao việc thực hiện tốt trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.

YHL News
16/09/2020 - 11:46