Chuyến đi vội của YHL giúp đỡ các em nhỏ không nơi nương tựa

04/08/2019 - 16:52

Chuyến đi không hề dự tính trước, vừa đáp máy bay từ Đà Nẵng sau khi tham dự đêm Chung kết Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019 xuống thì lập tức soạn đồ đoàn để lên chuyến bay sớm nhất để đi Kontum.

Vì nhận được một tin nhắn của một Xơ gửi tới cho chị HangLe (người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL) rằng nơi đây có khoảng 40 em nhỏ không có đủ điều kiện ăn ở, học tập nên chị và nhân viên đã vội vã lên đường đến để chung tay giúp đỡ hoàn cảnh của các em.

Easup – Kontum – Daklak là vùng khó khăn nhất nhì của tỉnh, nhiều trẻ em phải sống trong hoàn cảnh thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần, cơm không có để ăn, quần áo không có mặc, không có điều kiện đến trường như những đứa trẻ khác.

Trong buổi đến thăm, công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL đã trao tay đến các em những phần quà ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em đến trường, mong rằng các em sẽ có được môi trường tốt hơn, những điều kiện học tập tốt hơn, để các em sau này có được tương lai tươi sáng.

“Chuyến thiện nguyện đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng tôi, thương xót cho các em, mong rằng chúng tôi sẽ giúp đỡ được nhiều em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt như vậy nữa. Các em là mầm non của đất nước, là những đứa trẻ cần được yêu thương. Hy vọng tương lai của các em sẽ ngày càng tốt đẹp hơn”.

YHL News
04/08/2019 - 16:52