Chuyến công tác từ thiện của Star Hằng Lê tại Quy Nhơn

Ngoài kia còn có biết bao nhiêu mảnh đời bất hạnh rất cần sự giúp đỡ về vật chất, động viên tinh thần để họ mạnh mẽ bước tiếp. Mỗi lần được chia sẻ với sự bất hạnh của người khác còn là tự giúp bản thân mình sống thanh thản hơn, biết yêu thương và trân trọng những gì mình đang có. Tạm gác lại những công việc còn đang bộn bề, Chị Hằng Lê – Chủ thương hiệu Star Hằng Lê đã về với mảnh đất Quy Nhơn để thực hiện chuyến từ thiện trong mùa vu lan tháng 7 này.

Điểm dừng chân đầu tiên của chị Hằng Lê là Trại phong Quy Hòa, Quy Nhơn, quê hương của cố nhà thơ Hàn Mặc Tử. Đây là nơi điều trị của các bệnh nhân mắc bệnh phong và là mái ấm cuối đời của các cụ già khi không may mắc bệnh “cùi hủi”.

 

Hành Trình tiếp theo của Hằng Lê tại Quy Nhơn là đến thăm các em nhỏ và cụ già. Những hình ảnh này đã làm lay động trái tim của cô chủ Star Hằng Lê và biết bao người khác khi một lần được đặt chân đến đây, được chứng kiến sự cô đơn của các cụ già khi không có con cháu bên cạnh và những đứa trẻ mang số phận bất hạnh khi vừa sinh ra.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Star Hằng Lê sẽ có thêm những chuyến đi từ thiện như thế này để phần nào giúp đỡ và chia sẻ với những phận đời bất hạnh. Star Hằng Lê cảm ơn tất cả các khách hàng bởi chuyến thăm từ thiện tại Quy Nhơn lần này của Hằng Lê đã có một phần đóng góp từ chính các chị, từ chính sự tin yêu dành cho những sản phẩm của Star Hằng Lê

Liên hệ ngay