Chung tay “giải cứu” khó khăn cho bà con xã Bình Ân – Tiền Giang

09/10/2020 - 10:09

Với mong muốn chia sẻ yêu thương với bà con Tại xã Bình Ân, Gò Công Đông, Tiền Giang, Công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL đã nhanh chóng đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình nơi đây.

chung tay giai cuu kho khan cho ba con xa binh an tien giang 01

chung tay giai cuu kho khan cho ba con xa binh an tien giang 02

Được biết, xã Bình Ân, Gò Công Đông, Tiền Giang là vùng đất chịu nguy cơ đất nhiễm mặn cao, không có khả năng canh tác, người dân luôn phải đối diện với khó khăn, nhiều gia đình nghèo tới gạo không có ăn, con cái không được đến trường.

Thấu hiểu được nỗi khổ, những khó khăn, mất mát mà người dân phải chịu, bà Hằng Lê ( người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL) cùng nhân viên đã đến và trao hơn 100 suất quà cho hộ gia đình nghèo, để giúp bà con được vượt qua giai đoạn đặc biệt này.

chung tay giai cuu kho khan cho ba con xa binh an tien giang 03

chung tay giai cuu kho khan cho ba con xa binh an tien giang 04

chung tay giai cuu kho khan cho ba con xa binh an tien giang 05

Trong những năm vừa qua, Công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện như: đến thăm và tặng hàng trăm suất quà là nhu yếu phẩm cho bà con vùng sâu vùng xa; tổ chức vui chơi, tặng học bổng trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số nghèo hiếu học,…

Những chương trình thiện nguyện mà YHL tổ chức cũng là mong muốn thông điệp đến mọi người về cái “đẹp” trong xã hội. Hãy cho đi, cuộc đời sẽ cho lại bạn những thứ tốt đẹp hơn gấp bội lần, hãy yêu thương những người có số phận, hoàn cảnh kém may mắn hơn mình. Và hãy cứ làm thiện nguyện vì giá trị mà bạn nhận được là vô bờ bến, đó không phải là vật chất mà là giá trị “đặc biệt” của tình người.

YHL News
09/10/2020 - 10:09