1. Phương thức giao hàng

Chúng tôi hợp tác với các công ty vận chuyển uy tín như GHTK, Viettel Post, VN Post… nhằm đem lại sản phẩm đến tay khách hàng nhanh và an toàn nhất.

2. Thời gian vận chuyển

Chúng tôi chốt đơn hàng và giao hàng cho đơn vị vận chuyển:

+ Đơn hàng nội thành HCM: dự kiến 1 – 2 ngày sẽ nhận được kể từ ngày chốt đơn.

+ Đơn hàng nội thành HN : thường sẽ được giao trong ngày bằng dịch vụ ship ngoài, ngoại thành HN dự kiến giao 12 ngày kể từ ngày chốt đơn.

+ Đơn hàng tỉnh : dự kiến 3 – 4 ngày sẽ nhận được kể từ ngày chốt đơn.

+ Khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm thuộc đơn hàng của mình trước khi thanh toán cho bên vận chuyển.

+ Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật.

3. Bảng giá ship hàng toàn quốc

“Miễn phí giao hàng toàn quốc”

4. Kiểm tra tình trạng đơn hàng

Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng kiểm tra sản phẩm: có đúng tên, đúng số lượng, có bị vỡ hay có bất kì khuyết điểm nào không.

+ Nếu có, thì xin quý khách vui lòng liên hệ.

+ Nếu không thì hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng.

5. Lỗi phát sinh & phương hướng xử lý

Trong trường hợp phát sinh sự chậm trễ trong quá trình giao hàng mà lỗi hoàn toàn do chúng tôi thì chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký mua hàng hoặc email ngay khi phát sinh ra sự chậm trễ. Khách hàng có thể yêu cầu hủy đơn hàng và yêu cầu hoàn lại tiền nếu muốn.