Các Phái Nam Tiết Lộ Cách Chăm Da Với Mỹ Phẩm YHL

YHL một siêu phẩm được hàng triệu khách hàng hàng tin dùng, từ các bạn trẻ đến các chị phụ nữ trung niên; từ phái nữ cho đến các mỹ nam; từ khách Việt đến khách nước ngoài. Hãy cùng xem các anh chàng này chia sẻ như thế nào về mỹ phẩm YHL nhé!

Ngô Chí Thành, chàng diễn viên trẻ của nhiều TVC và phim ngắn đang hot hiện nay kiêm người mẫu ảnh luôn có kem chống nắng YHL đồng hành mỗi ngày. Công việc phải thường xuyên hoạt động ngoài trời nhưng để làn da vẫn được bảo vệ và trắng mịn rất tự nhiên. Bí quyết của hotboy Chí Thành là Kem Chống Nắng YHL.

Kem chống nắng YHL luôn đồng hành cùng hotboy Chí Thành

Chí Thành đã chia sẻ trang facebook cá nhân bằng những dòng cảm nhận rất vui và chân thật:

“Nhiều bạn hỏi mình dưỡng da spa nào mà đẹp thế. Nói thật là đi quay hoài chỉ mong có thời gian nghỉ chứ lấy đâu ra thời gian mà đi spa, khổ lắm. Thôi thì nay rảnh bật mí cho các bạn bí quyết của mình luôn – Kem Chống Nắng YHL. Cái chai vàng sang chảnh bên cạnh khuôn mặt mỹ nam là nó đó.

Với thời tiết oi bức như Việt Nam mình, ngồi không còn nóng nữa là bôi kem này nọ. Thế nhưng mình phải thay đổi thái độ hoàn toàn khi gặp em này. Mịn mướt cực kì, thoa vào là thấm ngay vào da, có tác dụng ngay không cần chờ 30 phút luôn nghen. Đặc biệt có mùi thơm sang chảnh vô cùng và hơn hết là nó như phấn nước nên có thể thay thế cả kem nền. Còn bạn nào hay đi quay chụp muốn dùng chuyên nghiệp thì lấy nó làm lớp lót cực kì tốt. 

Này là mỹ phẩm của Nhật nên chất lượng khỏi phải bàn. Cũng nhờ kem chống nắng YHL mà đi quay đi diễn suốt ngày ngoài nắng da mình vẫn chấp hết – trắng sáng đều đều quài quài nha! Bạn nào ngại nắng đen da cứ mạnh dạn liên hệ Star Hang Le nhé”

Mỹ phẩm YHL được các nam nhân tin dùng

Còn Trương Khắc Huy – Photographer của nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng thì lại mê mẩn với sản phẩm kem thầm quầng mắt YHL. Hãy nghe chàng trai này chia sẻ cảm nhận sau khi dùng kem trị thâm quầng mắt YHL!

Mỹ phẩm YHL giúp Huy không bị biến thành gấu Panda
Kem trị thâm quầng mắt YHL được Photographer Khắc Huy rất thích

“Ngày nào Huy cũng làm hình đến 2 – 3h sáng mà không bị gấu panda là nhờ vào loại kem này. Kem Chống thâm quầng mắt YHL của Star Hằng Lê. Thật sự rất thần thánh. Ai không tin cứ mua dùng thử đi, Huy nói thật. Hết thâm thì nhớ mua cho Huy thêm 1 chai nhé, Huy cũng sắp hết rồi”

Mỹ phẩm YHL còn được các nam nhân nước ngoài cũng cực kỳ yêu thích bởi công dụng quá tuyệt vời. Anh chàng này khá thích thú với kem dưỡng trắng da YHL. Kem dưỡng YHL giúp tái tạo làn da hiệu quả, trắng mịn, cảm nhận được làn da có sự khác biết chỉ sau vài phút khi thoa lên da

Kem dưỡng trắng da YHL “mê hoặc” được cả các nam nhân nước ngoài
Bí quyết dưỡng da của anh chàng này là Kem dưỡng trắng da ban ngày YHL

Xem thêm cảm nhận của khách hàng về Mỹ phẩm YHL TẠI ĐÂY

Liên hệ ngay