Kiểm tra số công bố mỹ phẩm YHL phân biệt hàng chính hãng và fake

“Hiện nay, thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang rất bát nháo, hàng thật hàng giả lẫn lộn. Hàng loạt các kênh bán “kem trộn” mọc lên như nấm sau mưa. Những sản phẩm kém chất lượng này đang tàn phá làn da người sử dụng. Để không gặp phải vấn đề về da, các chuyên gia khuyến cáo chỉ nên sử dụng những mỹ phẩm chất lượng của thương hiệu lớn. Cần kiểm tra tem nhãn, số công bố mỹ phẩm và địa chỉ nhà máy sản  xuất được in trên bao bì sản phẩm. YHL thông tin đến quý khách cách kiểm tra số công bố mỹ phẩm YHL nói riêng và tất cả các loại mỹ phẩm nói chung để khách hàng được sử dụng và cảm nhận những sản phẩm chất lượng nhất.

Kiểm tra số công bố mỹ phẩm YHL chính hãng

1. Số công bố mỹ phẩm là gì?

Số công bố mỹ phẩm được biết là kết quả cuối cùng của quá trình một đơn vị kinh doanh nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại cơ quan nhà nước. Khi và chỉ khi hồ sơ đó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, điều kiện quy định của pháp luật, cơ quan nhà nước có thẩm quyền mới tiến hành cấp số công bố mỹ phẩm cho đơn vị kinh doanh đó.

2. Điều kiện công bố mỹ phẩm YHL gồm những gì?

Hiện nay các sản phẩm YHL đang có mặt trên thị trường đều được cấp số công bố mỹ phẩm. Thông tin được in rõ ràng trên bao bì sản phẩm. Đáp ứng đầy đủ các quy định công bố mỹ phẩm gồm:

+ Điều kiện về ngành nghề kinh doanh: CÔNG TY CỔ PHẦN STAR HẰNG LÊ chuyên phân phối mỹ phẩm thương hiệu YHL.

+ Điều kiện về giấy phép sản xuất (đối với sản phẩm nhập khẩu): Các sản phẩm của YHL đều có giấy chứng nhận lưu hành tự do cho sản phẩm tại quốc gia sản xuất (Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc,…). Mọi sản phẩm đều được đảm bảo đạt chuẩn Châu Âu mới được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam.

+ Điều kiện về sản phẩm công bố: Các sản phẩm mỹ phẩm của YHL đều nằm trong danh mục sản phẩm mỹ phẩm được phép công bố theo quy định của pháp luật, thành phần tạo thành sản phẩm đáp ứng đạt chuẩn và không gây hại cho người sử dụng.

3. Hướng dẫn cách kiểm tra số công bố mỹ phẩm YHL

Để kiểm tra số công bố mỹ phẩm YHL quý khách vui lòng thực hiện lần lượt các bước sau:

+ Bước 1: Truy cập vào website Cục quản lý Dược - Bộ Y tế tại đây

+ Bước 2: Nhập số công bố sản phẩm được in trên vỏ ngoài sản phẩm

+ Bước 3: Nhấn “Tìm kiếm” thì mỹ phẩm đã được đăng ký số công bố mỹ phẩm sẽ hiển thị

Đăng ký số công bố mỹ phẩm - sự đáng tin cậy tuyệt đối của YHL

Mỗi một sản phẩm được cấp số công bố mỹ phẩm là mỗi niềm tự hào của một thương hiệu. Điều này thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với những sản phẩm được đưa tới tay khách hàng. Hơn nữa, số công bố cũng là công cụ giúp cơ quan nhà nước quản lý được những sản phẩm đang lưu hành trong thị trường.

Tất cả những sản phẩm của YHL đều được đăng ký số công bố mỹ phẩm được. Khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm bởi để được phép đưa sản phẩm ra thị trường, YHL đã cung cấp đầy đủ thông tin: chủ sở hữu, nhà máy sản xuất, công dụng, thành phần sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,... trong hồ sơ. Mọi thông tin là chính xác thì mới đáp ứng đủ điều kiện cấp số công bố.

Để đưa một sản phẩm tới tay khách hàng, YHL luôn đề cao trách nhiệm của mình lên đầu tiên. Bởi vì an toàn sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ chính của người sử dụng là chìa khóa vàng cho sự thành công.

Việc cấp số công bố mỹ phẩm YHL là vô cùng cần thiết. Điều này giúp khách hàng có thể tự tay phân biệt hàng chính hãng và hàng fake. Từ đó sẽ có những lựa chọn thông thái cho bản thân. Bởi vì, YHL hiểu được “an toàn sức khỏe là trên hết”.

Mọi thông tin mỹ phẩm YHL đều được công khai minh bạch

Khi cầm trên tay mỹ phẩm của YHL, bất kể là sản phẩm nào. Hãy kiểm tra ngay thông tin về số công bố, địa chỉ nhà máy được in trên vỏ hộp. Mọi sản phẩm không có thông tin trên hoặc bị tẩy xóa đều là hàng fake, hàng kém chất lượng.

Hình ảnh số công bố trên vỏ hộp sản phẩm YHL.

Để đảm bảo nhất về việc mua sản phẩm YHL chị em có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline 19001068 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm bài viết: Mỹ phẩm YHL có mức giá bao nhiêu?

Tin mới
ĐẾN KHAI TRƯƠNG NGAY – LÌ XÌ LIỀN TAY - MỸ PHẨM QUỐC DÂN YHL ĐÃ CÓ MẶT TẠI VINCOM THỦ ĐỨC
ĐẾN KHAI TRƯƠNG NGAY – LÌ XÌ LIỀN TAY - MỸ PHẨM QUỐC DÂN YHL ĐÃ CÓ MẶT TẠI VINCOM THỦ ĐỨC
Bí kíp trị mụn "thần sầu" nên sắm ngay để đón tết
Bí kíp trị mụn "thần sầu" nên sắm ngay để đón tết
Chu trình dưỡng da rạng ngời cấp tốc đón năm mới
Chu trình dưỡng da rạng ngời cấp tốc đón năm mới
5 bí kíp tăng cường hiệu quả khi chăm sóc da mặt với mặt nạ dưỡng da
5 bí kíp tăng cường hiệu quả khi chăm sóc da mặt với mặt nạ dưỡng da
Da mụn nên tránh những loại thực phẩm nào?
Da mụn nên tránh những loại thực phẩm nào?