Chặng đường thiện nguyện đầy cảm xúc của YHL về miền tây Thanh Hóa

17/03/2020 - 16:53

Mường Lát là huyện vùng biên xa nhất của tỉnh Thanh Hóa, cuộc sống bà con dân tộc nơi đây còn gặp nhiều khó khăn, thường xuyên phải chịu những tổn thất nặng nề từ thiên tai, lũ lụt từ thiên nhiên, các em nhỏ không có cơ hội được đến trường, đất canh tác không thể trồng trọt, khó khăn chồng chất khó khăn, cần lắm những tấm lòng giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

IMG 8242

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn giúp đỡ bà con giảm bớt ghánh nặng. Công ty cổ phần Star Hằng Lê – Mỹ phẩm YHL đã có những phần quà gửi tới bà con như: tiền, quần áo, sách, vở, bút, … để ủng hộ các gia đình, các em học sinh huyện Mường Lát – Thanh Hóa sớm ổn định cuộc sống và các em học sinh nhanh chóng ổn định việc học hành của mình.

IMG 8291

IMG 8171

IMG 8192

IMG 8213

“Chuyến đi đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho chúng tôi, được chứng kiến tận mắt những khó khăn của bà con, hiểu được nỗi thống khổ về số phận của những người nơi đây, chúng tôi lại càng mong muốn được nhiều điều ý nghĩa hơn đối với mọi người”, bà Hằng Lê (người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL) chia sẻ.

Đây cũng là một trong giá trị mà YHL muốn gửi đến khách hàng – một doanh nghiệp không chỉ có những sản phẩm chất lượng uy tín chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, thanh xuân cho mọi người mà còn phải là một doanh nghiệp luôn vì cộng đồng, luôn đề cao trách nhiệm xã hội

YHL News
17/03/2020 - 16:53