Cách Chọn Phấn Phủ Kiềm Dầu Bất Chấp Ngày Hè Hay Da “Chảo Dầu”

Phấn phủ kiềm dầu là lựa chọn không thể thiếu mỗi khi trang điểm trong tiết trời oi bức hay những ai sở hữu làn da dầu. Để da mặt không bị biến thành “chảo dầu di động” thì bạn hãy tậu ngày một hộp phấn phủ kiềm dầu ngay. 

Phấn phủ được sử dụng sau lớp kem lót, kem nền và trước bước sử dụng phấn má hồng, có tác dụng hoàn thiện vẻ đẹp khi trang điểm.

Ưu Điểm Của Phấn Phủ Kiềm Dầu

Khả năng kiểm soát dầu, hút dầu cực tốt: Đây là lựa chọn thông minh cho những cô nàng có làn da bóng dầu hay tất cả mọi loại da trong những ngày hè nóng bức. Phấn phủ kiềm dầu sẽ giúp lớp makeup của bạn luôn mịn màng và ổn định trong thời gian dài.

Phấn phủ kiềm dầu tốt
Phấn phủ kiềm dầu giúp hoàn thiện vẻ đẹp khi trang điểm

Tạo lớp makeup mịn màng: Phấn phủ kiềm dầu được cấu tạo từ những hạt phấn siêu mịn, dễ thẩm thấu và tiệp vào da tạo nên lớp makeup mịn màng. Trong một số loại phấn phủ kiềm dầu còn có khả năng bắt sáng nên chỉ cần một lớp phấn mỏng cũng tạo được độ hoàn hảo trên gương mặt.

Khả năng che phủ khuyết điểm, làm sáng da: Phấn phủ hoàn toàn làm tốt nhiệm vụ này, che tiếp các khuyết điểm trên gương mặt mà lớp kem nền, kem lót chưa che phủ hết. Ngoài ra, phấn phủ kiềm dầu còn có khả năng bật tone trắng sáng tự nhiên, tạo “hàng rào” bảo vệ lớp makeup lâu phai, lâu trôi.

Phấn phủ kiềm dầu tốt
Phấn phủ kiềm dầu giúp gương mặt thêm thoáng, mịn dù thời tiết nóng hay da dầu nhiều

Những Lưu Ý Khi Chọn Phấn Phủ Kiềm Dầu Cho Da Dầu

– Phấn phủ có 2 loại: phấn phủ dạng nén và phấn phủ dạng bột. Đối với da dầu, phấn phủ dạng bột là lựa chọn phù hợp. Bởi phấn phủ dạng bột có khả năng hút dầu cao hơn, kiểm soát dầu tốt, phấn làm giảm độ bóng nhờn trên da.

– Bạn nên lựa chọn loại phấn phủ chứa thêm các thành phần khoáng chất để giúp da khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa mụn hiệu quả

– Da dầu, da dầu mụn tương đối nhạy cảm với các thành phần hóa chất. Vì thế, để an toàn cho da, bạn nên lựa chọn loại phấn phủ có chứa các thành phần thiên nhiên.

– Màu phấn: Xu hướng trang điểm tự nhiên lên ngôi. Vì thế, bạn nên chọn loại màu phấn cũng thật tự nhiên, bằng hoặc sáng hơn màu da chỉ khoảng 1 tone.

Phấn phủ kiềm dầu tốt
Phấn phủ dạng bột là lựa chọn tốt nhất cho da dầu

Đây Là Loại Phấn Phủ Kiềm Dầu Tốt Dành Cho Bạn

Phấn phủ kiềm dầu YHL là sự lựa chọn hoàn hảo cho da dầu hay bất kỳ loại da nào, Bởi các lý do sau đây:

Phấn phủ kiềm dầu YHL

– Tạo thêm lớp makeup hoàn hảo, che phủ thêm khuyết điểm, cho gương mặt căng bóng, trắng sáng, mịn màng, tươi trẻ hơn

– Phấn có khả năng kiểm soát dầu tốt, hút các lớp bã nhờn trên da khi trang điểm

– Giúp làn da khỏe mạnh và giữ lớp trang điểm khô thoáng, mềm mại suốt cả ngày

– Không chỉ hỗ trợ trang điểm, phấn phủ còn chứa thành phần khoáng chất giúp da khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa mụn hiệu quả

Phấn phủ kiềm dầu tốt

Đặc biệt, phấn phủ kiềm dầu YHL có lớp ánh kim giúp gương mặt thêm lấp lánh, quyến rũ mà không phải dễ tìm ở nhiều loại phấn phủ trên thị trường. Với thành phần chính: bột ngọc trai,Titanium (vàng trắng) và nhiều khoáng chất thiên nhiên nên phù hợp với mọi loại da.

Liên hệ ngay