[Báo Dân Trí] Hằng Lê – Nhà sáng lập thương hiệu YHL: “Tôi muốn lan tỏa giá trị nhân ái đến với cộng đồng”

Mỹ phẩm YHL

Hình ảnh người phụ nữ vóc dáng nhỏ nhắn, nụ cười phúc hậu bên cạnh các em nhỏ, cụ già ở vùng cao heo hút hay những miền quê nghèo đến các mái ấm tình thương,… từ nhiều năm qua đã làm lay động trái tim biết bao người. Chị chính là Hằng Lê – nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL và thời trang Star Hằng Lê.

Mỹ phẩm YHL

Tiền bạc không thể mang theo nhưng cống hiến cho xã hội sẽ còn mãi

Dù tất bật với công việc vừa quản lý thương hiệu Star Hằng Lê vừa điều phối hoạt động kinh doanh mỹ phẩm YHL nhưng Hằng Lê vẫn luôn duy trì các hoạt động thiện nguyện thường xuyên.

Mỹ phẩm YHL

Trực tiếp đi và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là cách bấy lâu nay chị luôn thực hiện và sẽ còn nhiều chuyến đi như thế này đến với những mảnh đời bất hạnh trên khắp vùng quê Việt Nam.

Mỹ phẩm YHL

“Tôi muốn lan tỏa lòng nhân ái đến với nhiều người hơn”

Mỹ phẩm YHL

Hằng Lê chia sẻ hình ảnh những chuyến đi để lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người để hy vọng sẽ thấy được nhiều việc tốt hơn trong xã hội.

Mỹ phẩm YHL

“Tiền bạc cũng chỉ là phù du, tôi kinh doanh vì niềm đam mê, tôi giúp đỡ người khác vì trái tim mách bảo. Ước nguyện của tôi là hành động này sẽ lan tỏa, gieo lòng trắc ẩn đến với nhiều người hơn để cùng chung tay vì cộng đồng không còn những mảnh đời bất hạnh” Chị Hằng Lê chia sẻ.

Mỹ phẩm YHL

“Chúng ta không có quyền lựa chọn nơi sinh ra nhưng có quyền sống theo cách của riêng mình để không hổ thẹn với lương tâm và sống sao cho xứng đáng với xã hội. Bởi tiền bạc không thể mang theo nhưng cống hiến cho xã hội thì luôn có giá trị mãi mãi” – chị Hằng Lê luôn tâm niệm như thế.

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/hang-le-nha-sang-lap-thuong-hieu-yhl-toi-muon-lan-toa-gia-tri-nhan-ai-den-voi-cong-dong-20190405140829855.htm

Liên hệ ngay